BitBay, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất châu Âu, đã chính thức công bố việc đình chỉ hoạt động của tất cả các công ty tại quốc gia Ba Lan. Kết quả là, Sàn sẽ lấy tên và hoạt động của nó với một nhà cung cấp mới ở Cộng hòa Malta, nơi nổi tiếng thân thiện với tiền điện tử.

Thùng rác của quốc gia này…

Việc ngừng hoạt động hoàn toàn của BitBay ở Ba Lan bắt nguồn từ việc các ngân hàng của Đông Âu không sẵn lòng làm việc với sàn giao dịch tiền điện tử. Trong một thông báo chính thức ngày hôm qua, BitBay giải thích:

BitBay tại Ba Lan đã yêu cầu hợp tác với ngân hàng Ba Lan. Tuy nhiên, thật không may là ngân hàng Ba Lan cuối cùng đã từ chối cung cấp các dịch vụ ngân hàng với BitBay, có hiệu lực vào cuối tháng Năm. Trong những trường hợp đó, việc tiếp tục cung cấp dịch vụ chất lượng cao của BitBay ở Ba Lan không còn khả thi nữa.

Người dùng BitBay sẽ vẫn có thể sử dụng tất cả các chức năng của Sàn ở Ba Lan cho đến ngày hôm nay, 31 tháng 5 – sau đó, truy cập vào tài khoản ở quốc gia này sẽ không thể thực hiện được nữa. Tuy nhiên, tất cả các chức năng khác của BitBay ở Ba Lan sẽ vẫn hoạt động cho đến khi hết hạn thông báo của công ty vào ngày 17 tháng 9, khi tất cả giao dịch trên sàn giao dịch BitBay ở Ba Lan sẽ bị tạm ngưng. Bắt đầu từ ngày 18 tháng 9, người dùng sẽ chỉ được phép rút tiền gửi vào tài khoản của họ. Người dùng sẽ không thể gửi tiền vào đó.

…Là kho báu của quốc gia khác

Việc ngừng hoạt động của BitBay ở Ba Lan không đánh dấu sự kết thúc hoạt động của họ. Thay vào đó, BitBay đánh dấu sự khởi đầu của một chương mới cho công ty, mà sẽ đưa dịch vụ của mình đến Malta.

Theo BitBay, người dùng được khuyến khích tiếp tục sử dụng các dịch vụ BitBay bằng cách tạo một tài khoản BitBay Maltese mới trên trang web chính thức của công ty. Sàn nêu rõ:

Việc trao đổi sẽ được thực hiện bởi nhà cung cấp mới ở Malta với việc sử dụng cùng một phần mềm như hiện tại đã được sử dụng bởi sàn BitBay ở Ba Lan, dựa trên tên miền bitbay.net và thương hiệu BitBay. Nhà cung cấp mới sẽ được hưởng lợi từ tất cả các giải pháp được thực hiện bởi BitBay. BitBay sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ chấp lượng cao như ở Ba Lan.

Quyết định chuyển đến Malta không phải là một điều đáng ngạc nhiên vì quần đảo Địa Trung Hải vẫn là một trong những nơi thân thiện với tiền điện tử nhất trên hành tinh này. BitBay giải thích:

BitBay đã tiến hành phân tích trong nhiều tháng để tiềm nơi thân thiện nhất đối với tiền điện tử tại Liên minh châu Âu. Các cuộc thảo luận hiệu quả với chính phủ Cộng hòa Malta và môi trường kinh doanh thân thiện cung cấp sự đảm bảo của BitBay rằng việc lựa chọn quyền tài phán của Malta là giải pháp tốt nhất.

Tại thời điểm viết bài này, BitBay (BAY) đang giao dịch ở mức 0,040283 USD, tăng 9,14 phần trăm trong 24 giờ qua.

Nguồn Bitcoinist


Theo dõi chúng tôi trên Facebook


Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn