Enjin hợp tác với Microsoft

Microsoft và Enjin đã hợp tác để tạo ra Azure Heroes – một dự án thưởng cho những người đóng góp của cộng đồng để đăng nội dung, tạo bản demo, xây dựng mã mẫu và viết blog về Azure.

Những người sáng tạo được đề cử và nhận được một ‘huy hiệu kỹ thuật số‘ có thể sưu tầm, một huy hiệu kỹ thuật số, liên quan đến lĩnh vực mà họ đã đóng góp. Những huy hiệu kỹ thuật số này có nguồn cung cấp rất hạn chế và bao gồm các loại như Content Hero, Community Hero, Mentor và Maker.

Những huy hiệu này đã được mã hóa thành tài sản trên blockchain Ethereum và giới hạn trong khoảng 100 đến 10.000 cái tùy theo loại! Mỗi mùa, sự hợp tác sẽ chứng kiến ​​việc phát hành của một bộ huy hiệu mới và cũng sẽ có nguồn cung hữu hạn! Những người được chọn để trở thành Azure Hero sẽ quét mã QR của họ và mã thông báo không thể thay thế (NFT – Non-Fungible Token), huy hiệu, sẽ ngay lập tức được chuyển sang quyền sở hữu của họ để sử dụng!

Thông báo về sự hợp tác này đã khiến Enjin tăng mạnh 60%.

Các mức hỗ trợ và kháng cự chính của ENJ

ENJ / BTC:

Hỗ trợ: 1200 SAT, 1000 SAT, 800 SAT

Kháng cự: 1600 SAT, 1740 SAT, 1825 SAT

ENJ phá vỡ EMA 200 ngày so với Bitcoin

enjbtc-dec5

Phân tích biểu đồ hàng ngày ở trên, Enjin đã tăng đáng kể trong hai ngày qua, tăng tổng cộng 60%. Điều này khiến nó phá vỡ ngưỡng kháng cự ở 1000 SAT, được củng cố bởi EMA 200 ngày.

ENJ tiếp tục cao hơn để đạt được giá giao dịch hiện tại vào khoảng 1290 SAT – tạo ra mức cao chưa được thấy kể từ tháng 6 năm nay.

Dự đoán giá ngắn hạn của Enjin Coin

Nếu người mua tiếp tục đẩy thị trường lên cao hơn, chúng ta có thể mong đợi sự kháng cự ngay lập tức được đặt ở 1604 SAT và 1740 SAT. Trên mức này, mức kháng cự nằm ở mức 1825 SAT (mức mở rộng Fib 1.618).

Ngoài ra, nếu người bán lùi lại và đẩy thị trường xuống thấp hơn, chúng tôi có thể mong đợi hỗ trợ ở mức 1200 SAT. Bên dưới điều này, hỗ trợ được đặt tại 1000 SAT (EMA 200 ngày), 900 SAT và 800 SAT (EMA 100 ngày).

Chỉ số RSI đang tiến gần đến các điều kiện mua quá mức, điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi chúng ta xem xét động thái parabol.

Tham khảo Cryptopotato

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn