Nếu các bạn đã từng giao dịch tiền điện tử trên sàn Chimcugay, thì các bạn có thể đánh giá được độ tin cậy của nó. Hôm nay chúng tôi sẽ Review một phiên bản mới của Chimcugay, sàn Bitmoon.net. Sàn có giao diện thân thiện hơn và giá tốt hơn. Chúng tôi đã làm tuần tự từng bước từ đăng ký, xác minh, nạp tiền đến giao dịch để các bạn có cái nhìn toàn diện. Nào chúng ta bắt đầu thôi.

Bitmoon là gì?

Bitmoon là website trung gian hỗ trợ các thành viên giao dịch tiền điện tử với nhau thông qua các sàn quốc tế. Bitmoon.net được áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất nhằm giúp người dùng trao đổi tiền điện tử một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi và bảo mật nhất.

Hiện tại do chưa có luật rõ ràng về vấn đề này do đó Bitmoon khuyến cáo tất cả thành viên tìm hiểu kỹ những rủi ro gặp phải khi tham gia giao dịch loại hình tiền điện tử này. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan tới việc thành viên sử dụng tiền điện tử vào mục đích phạm pháp.

Hiện tại do Việt Nam còn chưa có một cơ chế cũng như luật rõ ràng về tiền điện tử do đó bitmoon.net vẫn trong giai đoạn nộp đơn đăng ký kinh doanh và sẽ cập nhật thông tin về Bitmoon khi hoàn thiện các thủ tục liên quan pháp lý. Do đó các bạn cân nhắc kỹ và tìm hiểu kỹ về những vấn đề liên quan tiền điện tử trước khi tham gia giao dịch trên website bitmoon.net.

Đăng ký ngay

Hướng dẫn đăng ký, xác minh trên Bitmoon

Đầu tiên các bạn vào truy cập vào: https://bitmoon.net và chọn Đăng ký, đợi 30 giây và chọn

Nhập thông tin – chọn Tiếp tục

Sàn sẽ gửi mail kích hoạt, các bạn vào mail để lấy link kích hoạt

Như vậy là xong phần đăng ký. Bây giờ mình sẽ tiến hành xác minh tài khoản

Các bạn đăng nhập vào Bitmoon, tiến hành nhập thông tin – chọn Update Information

Xong bạn tiến hành gửi CMND (mặt trước, mặt sau), hình selfi cầm CMND + chữ Bitmoon.net

Mặt trước của giấy CMND

Mặt sau của giấy CMND

Hình selfi cầm CMND + Bitmoon.net

Như vậy là xong phần kích hoạt, bạn đợi tầm 15 phút hệ thống sẽ gửi mail thông báo xác minh thành công. Nếu bạn đợi lâu có thể chat trục tiếp trên trang web để yêu cầu họ kích hoạt cho mình.

Mua bán trên Bitmoon

Hiện tại sàn remitano có giá tốt nhất tại Việt Nam, nhưng remitano chỉ có 4 đồng tiền điện tử. Bitmoon với hơn 200 loại tiền điện tử và cũng có giá khá tốt (hiện tại không có phí) so với các sàn còn lại ở Việt Nam.

So sánh giá BTC trên Bitmoon và Remitano

Giá BTC trên Bitmoon
Giá BTC trên Remitano

Mua tiền điện tử trên Bitmoon

Để tiến hành mua bạn chọn loại tiền điện tử – chọn Mua – Bán

Ở đây chúng tôi sẽ mua Verge (XVG)

Chọn Load more VND để nạp tiền

Chọn ngân hàng – số tiền cần nạp – chọn Continue

Chuyển khoản theo nội dung

Chuyển khoản xong bạn đợi tầm 3 phút là trong tài khoản đã cập nhật tiền, bây giờ tiến hành MUA. Chọn Số tiền xu, Giá – chọn MUA

Đợi tầm 3 phút là trong tài khoản đã có XVG.

Do là sàn mới nên sự bảo mật chưa được kiểm chứng, các bạn nên chuyển tiền điện tử về ví riêng để đảm bảo an toàn.

Trên đây chúng tôi đã Review lại quá trình từ lúc đăng ký, xác minh đến giao dịch. Các bạn nên cân nhắc, lựa chọn nơi an toàn để giao dịch. Bài viết không được xem là lời khuyên cho giao dịch trên Bitmoon.

Đăng ký ngay

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn