60% người dùng thích XRP hơn bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, Weiss Rating kết luận cuộc thăm dò ý kiến

Weiss Ratings kết luận cuộc thăm dò ý kiến, theo đó 60% người dùng cho biết thích XRP hơn bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. EWN báo cáo ngày 14 tháng 3.

XRP, mã thông báo gốc của blockchain được phát triển bởi Ripple, đã có một vị trí tuyệt vời trong cộng đồng trong những tháng qua. Ripple không chỉ được coi là một trong những công ty tiền điện tử có ảnh hưởng nhất trong năm qua, mà mã thông báo đã ở vị trí thứ hai của giới hạn thị trường toàn cầu trong một khoảng thời gian đáng kể.

Tuy nhiên, nó không chỉ là một câu hỏi về thành công thương mại. Quan hệ công chúng của Ripple là đáng chú ý. Mặc dù cộng đồng đã không tán thành mã thông báo trong những năm đầu tiên vì mâu thuẫn với triết lý cốt lõi của tiền điện tử, nhưng bây giờ, tin tức về XRP là một trong những phổ biến nhất, chính xác là nhờ vào sự kết hợp của cộng đồng.

Sự chấp nhận cao của mã thông báo là một đặc điểm mà các nhà đánh giá rủi ro tính đến khi xếp hạng một tài sản cụ thể và trong trường hợp tiền điện tử, Weiss Ratings đã tạo dựng uy tín trong cộng đồng như một trong những người đánh giá tích cực và đáng tin cậy nhất trong tiền điện tử.

Trong một cuộc khảo sát được đăng trên tài khoản Twitter của mình, Weiss Ratings đã hỏi những người theo dõi về loại tiền điện tử yêu thích của họ. Với điều này, họ dự kiến ​​sẽ đo lường nhận thức của cộng đồng một cách khách quan và liệu sở thích chung có thay đổi theo thời gian hay không.

XRP là loại tiền điện tử yêu thích, ETH đang giảm dần về mức độ phổ biến

Theo kết quả, mặc dù BTC vẫn thống trị thị trường, 60% trong số 8.505 cử tri đã chọn XRP làm tiền điện tử ưa thích của họ. Điều này không nhất thiết có nghĩa là nó được sử dụng rộng rãi nhất, nhưng chắc chắn nó là thứ làm tăng sự lạc quan nhất.

Năm 2019, tiền điện tử ưa thích của bạn là gì?

Chọn một hoặc cho chúng tôi biết lựa chọn của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Vị trí thứ hai thuộc về Cardano (ADA) với 24%. Blockchain thế hệ thứ ba đã có nhiều quảng cáo thổi phồng vài tháng trước, nhưng gần đây, sự nhiệt tình của cộng đồng đã giảm xuống mặc dù nhóm IOHK đang tích cực phát triển, đáp ứng các mục tiêu đặt ra trong lộ trình của nó.

Bitcoin (BTC) ở vị trí thứ ba với 12% số phiếu, trong khi Ethereum (ETH) ở vị trí cuối cùng chỉ với 4% ưu tiên. Có thể lưu ý rằng những kết quả này là hoàn toàn chủ quan và thị trường tiền điện tử (đặc biệt là tiền thay thế) rất biến động và tin tức thường có thể tăng hoặc giảm hai chữ số trong thời gian ngắn.

Cho đến nay, nhóm Xếp hạng tiền điện tử Weiss đã không công bố phản ứng hay phân tích; tuy nhiên, họ tính đến các kết quả này khi chuẩn bị và xuất bản báo cáo tiếp theo của họ, trong đó họ đưa ra xếp hạng cho từng blockchain dựa trên một bộ tiêu chuẩn do nhóm chuyên gia của công ty áp đặt.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn