Trader: Bitcoin rẻ cho đến tháng 4, chúng ta sẽ không bao giờ thấy giá ở mức 3.000 đô la nữa

Bitcoin còn rẻ cho đến tháng 4, chúng ta sẽ không bao giờ thấy giá ở mức 3.000 đô la nữa, một trader cho biết, CCN báo cáo

Mặc dù đã giảm 80% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó, một số lượng lớn các nhà đầu tư vẫn thận trọng và rút ngắn bitcoin trong phạm vi giá thấp.

Rút ngắn bitcoin đã đạt được mức cao nhất trong 3 tuần vào đầu tuần này, cho thấy sự thiếu tự tin của các nhà đầu tư vào thị trường tiền điện tử trong hiệu suất ngắn hạn của bitcoin.

Biểu đồ giá 1 tháng của Bitcoin (Nguồn: Coinmarketc.com)

Nhưng, theo một nhà giao dịch có tên là Galaxy, Bitcoin ở mức 3.000 USD có thể là một cơ hội hiếm hoi không quay trở lại trong tương lai.

TẠI SAO $ 3.000 ĐỐI VỚI BITCOIN LÀ HIẾM

Theo Galaxy, kể từ khi ra đời, bitcoin đã thiết lập xu hướng đạt mức cao mới mọi thời đại, chịu đựng sự sụt giảm mạnh về giá, bắt đầu tích lũy và phục hồi lên mức cao mới.

Dựa trên xu hướng đó, nhà giao dịch nói rằng các nhà đầu tư có thể sẽ không bao giờ thấy Bitcoin ở mức 3.000 đô la một lần nữa sau tháng 4 và tiền điện tử thống trị đang trên đường phục hồi sau 1 đến 2 tháng.

Anh nói:

Mặc dù giá có thể là ngẫu nhiên (với một số), nhưng chúng thực sự tạo ra các mô hình và xu hướng lặp lại.

Quan sát mô hình này làm cho tháng tư là tháng cuối cùng của BTC giá rẻ. Và bây giờ, tất nhiên nó sẽ rẻ hơn nhiều lần trong tương lai, nhưng không bao giờ rẻ hơn 3.000 đô la.

Có một số nhà giao dịch và nhà phân tích kỹ thuật đã dự đoán bitcoin sao chép biến động giá của nó vào tháng 11, trong đó nó đã trải qua ba tháng ổn định và giảm gần 50% trong tháng tiếp theo.

Nếu bitcoin không thể đột nhập vào khu vực 4.000 đô la và vượt qua các ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 4.200 đô la và 4.300 đô la, các nhà phân tích đã nói rằng việc kiểm tra lại mức thấp ở mức 3.300 đô la và 3.122 đô la là một khả năng.

Trừ khi chúng ta phá vỡ mức cao mới của khu vực ($ 4.300), xu hướng vẫn là giảm. Mong đợi ít nhất là một bãi chứa trở lại mức hỗ trợ xanh, có thể thấp hơn, một người giao dịch nói.

Tuy nhiên, xu hướng bitcoin trải qua thời kỳ ổn định kéo dài và sau đó giảm giá ngay sau khi một biên độ lớn được mô tả một lần vào tháng 11.

Ngược lại, xu hướng bitcoin đạt mức cao mới mọi thời đại, chịu đựng sự điều chỉnh 85 phần trăm, bắt đầu giai đoạn tích lũy và sự phục hồi đã tồn tại trong 10 năm tồn tại của bitcoin.

Biểu đồ mọi thời đại của Bitcoin (Nguồn: Coinmarketc.com)

Ở cấp độ vĩ mô, các nhà giao dịch như Galaxy hy vọng bitcoin sẽ bắt đầu phục hồi vào quý hai đến quý ba năm 2019, một khung thời gian tương tự trong đó các nhà điều hành ngành công nghiệp mong đợi các tổ chức sẽ tham gia vào thị trường.

Một mối quan tâm của các nhà phân tích trong không gian tiền điện tử là rủi ro bị bán tháo đột ngột do khối lượng tương đối thấp trong thị trường trao đổi tài sản kỹ thuật số.

CÁC NHÀ ĐẦU TƯ TỔ CHỨC SẼ CUNG CẤP NHIÊN LIỆU BITCOIN?

Tháng trước, giám đốc đầu tư của Blocktower Ari Paul nói rằng trong khi ông quá lạc quan về tỷ lệ chấp nhận của tổ chức trong thị trường tiền điện tử, ông hy vọng các tổ chức sẽ đến vào quý 3 năm 2019.

Paul đã tuyên bố:

Tôi đã quá lạc quan về tốc độ áp dụng thể chế trong quá khứ. Sắp tới, nhưng tôi không thể ước tính quý nào (dù là năm nay hay năm 2022) mà chúng ta sẽ thấy một sự tăng đột biến lớn. Như một dự đoán khiêm tốn, một cái gì đó như quý 3 năm 2019.

Chưa đầy một tháng sau tuyên bố của Paul, hai quỹ hưu trí công cộng đầu tiên ở Mỹ đã đầu tư vào quỹ tiền điện tử của Morgan Creek Digital, chính thức đánh dấu sự gia nhập của các nhà đầu tư tổ chức vào lĩnh vực tiền điện tử.

Mặc dù không chắc chắn, tùy thuộc vào tốc độ áp dụng của tổ chức, dòng vốn từ các tổ chức trong các quý sắp tới có thể thúc đẩy động lực của tài sản nếu nó bắt đầu giai đoạn tích lũy sau 1 hoặc 2 tháng như một số nhà giao dịch dự đoán.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn