Để khởi động năm 2019, chúng tôi tại Changelly vui mừng thông báo sự hợp tác của chúng tôi với một trong những người tiên phong về công nghệ blockchain – MyEtherWallet (MEW). Là một phần của sự hợp tác này, chức năng đa trao đổi của Changelly, sẽ được bao gồm trong giao diện ví mới được phát triển lại của MEW có tên là MEW V5.

Năm mới, MEW mới

Kể từ khi ra mắt, MEW đã phát triển từ một nền tảng định hướng chuyên nghiệp sang thương hiệu nổi tiếng là một cổng thông tin trực quan cho cả người mới bắt đầu và người bản địa Ethereum.

MEW V5 đánh dấu một giai đoạn tăng trưởng khác của ví tiền và hiện trao quyền cho người dùng với bốn tùy chọn để truy cập ví của họ – phần cứng, phần mềm, MEWconnect hoặc MetaMask.

Giao diện người dùng mới cũng bao gồm một trang trao đổi được làm mới, được thiết kế để trở thành một thị trường tiền điện tử, nơi người dùng không chỉ có thể trao đổi tài sản tiền điện tử của họ mà còn chọn tỷ lệ tốt nhất khi mua hàng.

Dữ liệu của bạn – Trách nhiệm của bạn

MEW V5 là một giao diện trực quan, trao quyền cho người dùng tiền điện tử hoàn toàn kiểm soát tài sản của họ. Không có dữ liệu nào rời khỏi máy tính hoặc trình duyệt của người dùng khi tương tác với MEW và tiền không bao giờ được giữ bởi nền tảng.

Điều này có nghĩa là người dùng MEW chịu trách nhiệm về khóa riêng và mật khẩu của họ.

Kosala Hemachandra, CEO và người sáng lập của MEW cho biết:

MEW V5 mới công bố được xây dựng dựa trên trọng tâm liên tục của dự án của chúng tôi để trao quyền cho người dùng với giao diện dễ sử dụng cho chuỗi khối Ethereum với bảo mật cao và ẩn danh. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Changelly để tiếp tục mục tiêu này bằng cách tích hợp chức năng đa trao đổi của họ vào nền tảng của chúng tôi.

Ilya Bere, CEO của Changelly nói:

Cuối cùng, sự hợp tác lớn hơn giữa các nhà lãnh đạo thị trường blockchain là mấu chốt nếu chúng ta thực sự mang tiền điện tử đến với thế giới chính thống. Sự tích hợp của chúng tôi vào MEW V5 giúp chúng tôi tiến một bước gần hơn đến điều này và cho phép người dùng trao đổi liên tục mã thông báo của họ chỉ trong vài phút.

Giới thiệu về MEW

MEW [MyEtherWallet] là giao diện ví Ethereum gốc của thế giới, miễn phí, mã nguồn mở và bảo mật. MEW trao quyền cho người dùng tương tác trực tiếp với blockchain trong khi vẫn kiểm soát hoàn toàn các khóa và tiền của họ.

Về Changelly

Changelly là một sàn giao dịch tiền điện tử tức thời không nắm giữ, hoạt động như một trung gian giữa trao đổi tiền điện tử và người dùng, cung cấp quyền truy cập vào hơn 130 loại tiền điện tử. Nhiệm vụ của công ty là làm cho quá trình giao dịch trở nên dễ dàng cho tất cả những ai muốn đầu tư vào tiền điện tử. Changelly cung cấp API và tiện ích thanh toán có thể tùy chỉnh cho bất kỳ dịch vụ tiền điện tử nào muốn mở rộng đối tượng và triển khai các tùy chọn trao đổi mới.

Nguồn ambcrypto

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ