Fundstrat Global Advisors đã công bố triển vọng năm 2019 trên thị trường tiền điện tử. Tài liệu cho thấy rằng sự phát triển tích cực đang đến.

Tom Lee, Nhà phân tích trưởng của Fundstrat, đã công bố phát hành Outlook 2019 của công ty trên thị trường tiền điện tử.

Tài liệu nêu rõ năm tiền tệ kỹ thuật số đáng thất vọng trong năm 2018, cũng như thực tế là những kỳ vọng đối với tiền điện tử là không tồn tại hoặc rất thấp.

Ngoài ra, họ cũng nói rằng năm 2019 không nhất thiết là một ‘năm đột phá từ chính thống‘. Tuy nhiên, điều đó cũng không cần thiết cho giá tiền điện tử để ‘cuối cùng xuống đáy‘ vào năm 2019. Báo cáo chỉ ra rằng công ty dự kiến ​​giá sẽ phục hồi vào cuối năm 2019, mà không đưa ra bất kỳ dự đoán chính xác nào về giá trị tương lai của bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào.

Outlook dường như mâu thuẫn với báo cáo của Robert Sluymer, chiến lược gia tại Fundstrat Global Advisors, người gần đây đã lưu ý rằng Bitcoin và thị trường tiền điện tử, đang có dấu hiệu dễ bị tổn thương.

Tuy nhiên, chỉ một ngày sau, trái với tiên lượng của Sluymer, toàn bộ thị trường đã kiếm được hơn 10 tỷ đô la, trong khi Bitcoin tăng 11%, đạt mục tiêu 3.700 đô la trong vài giờ.

CÁC YẾU TỐ HỖ TRỢ GIÁ CAO HƠN TRONG NĂM 2019

Lee cũng tiết lộ các yếu tố mà công ty của ông đã đưa ra kết luận trên.

Tiền điện tử: chúng tôi thấy 9 cải tiến gia tăng trong bối cảnh cuối cùng hỗ trợ giá cao hơn. Xem bên dưới…Rõ ràng, có 10 yếu tố được cho là sẽ giúp tiền điện tử phục hồi giá và chỉ có một tiêu cực.

Một trong những yếu tố được Fundstrat vạch ra là Lightning Network đạt được sự quan trọng và riêng tư.

Chúng tôi gần đây đã báo cáo rằng Lightning Network đã vượt qua 6.000 nút. Tại thời điểm viết bài này, mạng có dung lượng 655,30 BTC hoặc khoảng 2,38 triệu đô la.

Nguồn Bitcoinist

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ