ICO KodakCoin trị giá 20 triệu đô la được cho là sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 1. Thay vào đó, thương hiệu nổi tiếng đã thông báo vào đêm trước khi ra mắt họ cần ít nhất vài tuần nữa để tìm hiểu khách hàng của mình tốt hơn trước khi họ phát hành ICO, để lại 40.000 người đã mua ICO, những người muốn KoDak trở thành trung tâm tiền số. Nhà đầu tư đã lánh xa khỏi KODK, khiến cổ phiếu này sụt 13% sau khi tăng 200% khi ICO KodakCoin được công bố.

Sự chậm trễ này xuất phát từ một vài báo cáo quan trọng, nổi bật nhất là từ The New York Times đặt câu hỏi về thực tiễn kiểm tra thương hiệu hoài cổ. Theo tờ Times, sự thúc đẩy của Kodak vào thị trường tiền số, để đánh dấu sự trở lại của nó, là một trong những quyết định đáng nghi ngờ, nhất là các đối tác kinh doanh của nó, bao gồm “một cơ quan ảnh paparazzi, một nhà quảng cáo cổ phiếu và một công ty cung cấp những gì đã được gọi là “chiếc máy làm tiền kỳ diệu”.

Chỉ vài năm trước, KoDak đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản, phải biết rằng nó sẽ có một mục tiêu trên vai mặc dù nó đã đăng ký mã cổ phiếu của nó như là một khoản bảo đảm cho các cơ quan quản lý khó tính đã đưa ra các điều kiện về tiền số và ICOs. Chủ tịch SEC, Jay Clayton trong bài diễn văn vào ngày 22 Tháng 1, kêu gọi các công ty nhà nước “chuyển các mô hình kinh doanh của họ để tận dụng những hứa hẹn của công nghệ blockchain” và cũng có đề cập đến tên Kodak.

Trong khi đó, đối với tất cả các tranh cãi của nó, KodakCoin là một dự án được mong đợi nhiều trong số các nhiếp ảnh gia vì nó giải quyết một vấn đề toàn ngành cho họ. Bằng cách sử dụng công nghệ sổ cái phân phối, photographer có thể đăng ký bản in của họ và sau đó tiến hành cấp giấy phép cho họ, mở đường giúp họ được trả tiền cho công việc và bắt bất kỳ ai vi phạm bản quyền.

Giám đốc Kodak, Jeff Clarke, nói với tờ Times rằng đó là sự ngắt kết nối này trong ngành công nghiệp nhiếp ảnh, dẫn đến việc ngăn chặn công nghệ.

“Đây không phải là một công ty thức ăn cho chó tạo ra một loại tiền tệ. Đây là một giải pháp thực sự về các quyền số mà Kodak đã tham gia trong nhiều năm “, ông nói với tờ Times .

ICO KodakCoin đang nhắm mục tiêu các nhà đầu tư được công nhận trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Anh, theo báo cáo đầu tiên. Trong khi đó, cố vấn chính của Kodak tham gia vào dự án blockchain chắc chắn sẽ tăng thêm một số phản đối trong số các nhà chức trách. Cameron Chell đã bị cấm từ Sở Giao dịch Chứng khoán Alberta trong nửa thập niên cuối những năm 1990 và phạt 25.000 đô la vì vi phạm quy tắc. Trước đó, một trong những công ty của ông Chell đã đóng cửa vì những cáo buộc gian lận liên quan đến chủ tịch của nó. Đây không phải là ấn tượng đầu tiên mà Kodak muốn trao cho các nhà quản lý, hoặc các nhà đầu tư cho vấn đề đó.

Tham khảo CCN


Theo dõi chúng tôi trên Facebook


Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn