Apple đã tung ra một thẻ tín dụng vào thứ Hai. Chứng khoán Apple đã sụp đổ chỉ sau một đêm và tất cả mọi người từ CNBC đến Huffington Post đều gọi đó là sai lầm. CCN báo cáo,

Họ đã sai. Thẻ tín dụng Apple là công cụ thay đổi trò chơi lớn nhất trong lịch sử của công ty.

Chỉ cần nghĩ về những gì nó có nghĩa trong một phút. Công ty lớn nhất trên hành tinh đang định vị mình là một ngân hàng và đã có 1,4 tỷ người có Ví Apple trong túi của họ. Cổ phiếu Apple sẽ tăng mạnh.

Các ngân hàng truyền thống sẽ sớm bị xóa sổ; được thay thế bởi các công ty công nghệ. Apple chỉ thực hiện bước đầu tiên và không ai chớp mắt. Đến giờ dậy rồi.

MỌI NGƯỜI TIN TƯỞNG APPLE HƠN NGÂN HÀNG

Đây là điểm mấu chốt. Mọi người không tin tưởng ngân hàng nữa. Cuộc khủng hoảng ngân hàng năm 2008 đã xóa sạch mọi niềm tin vào hệ thống cũ và tất cả chúng ta đều mong muốn một giải pháp thay thế.

Thẻ tín dụng Apple miễn phí. Đăng ký cho tôi.

Nhưng chúng tôi tin tưởng các công ty công nghệ. Ít nhất ba nghiên cứu gần đây cho thấy người Mỹ tin tưởng người khổng lồ ở Thung lũng Silicon hơn ngân hàng. Mọi người sẽ tin tưởng Apple với tiền của họ. Mong đợi những người trẻ tuổi, bị tước quyền sẽ chuyển sang các dịch vụ ngân hàng của Apple.

Thế hệ trẻ sẽ hướng về các thương hiệu cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất, giá trị tốt nhất và cuối cùng, có thể giúp họ đạt được mục tiêu tài chính của họ. Devin Ryan nói.

70% THẾ HỆ TRẺ SẼ THỬ THẺ TÍN DỤNG CỦA MỘT CÔNG TY CÔNG NGHỆ

Một nghiên cứu tiếp theo cho thấy hầu hết người Mỹ sẽ thử một sản phẩm tài chính từ Apple, Amazon hoặc một công ty công nghệ khác.

Công ty công nghệ dịch vụ tài chính

Người tiêu dùng Ấn Độ và Trung Quốc hầu hết đều cởi mở với các dịch vụ tài chính dẫn đầu về công nghệ. Nguồn: Bloomberg

Đây cũng không phải là một nghiên cứu nhỏ. Báo cáo của Bain đã khảo sát 133.171 người tại 22 quốc gia. Mọi người trên khắp thế giới đang khóc vì một hệ thống ngân hàng số thay thế. Apple chỉ cho họ một cái.

Người tiêu dùng nói rằng nếu bạn có một trải nghiệm đơn giản và dễ dàng như trải nghiệm mua sắm của tôi với Amazon, thì tôi đã sẵn sàng để làm điều đó ngay bây giờ. Les Gerard du Toit – đồng tác giả báo cáo Bain.

1,7 TỶ NGƯỜI Ở TRUNG QUỐC CHỨNG MINH RẰNG NGÂN HÀNG CÔNG NGHỆ HOẠT ĐỘNG

Nếu bạn nghĩ các tùy chọn thanh toán của Apple là một trò đùa, hãy nhìn vào tiền lệ ở Trung Quốc. Dịch vụ thanh toán di động của WeChat có gần 1 tỷ người dùng. Đối thủ của nó, Alipay của Alibaba, có 700 triệu.

Mỗi tháng, 900 triệu người sử dụng #weChat Pay. Siêu thị là bối cảnh phổ biến nhất, tiếp theo là ăn uống và mua sắm trực tuyến. Cách sử dụng đã tăng mạnh.

Tìm hiểu thêm về sự thẩm thấu của WeChat vào cuộc sống hàng ngày ở Trung Quốc.

Thanh toán di động ở Trung Quốc đã làm lu mờ các phương thức truyền thống. Thẻ tín dụng của Apple, cùng với 383 triệu người dùng Apple Pay hiện tại, sẽ làm điều tương tự ở Mỹ.

Chúng tôi đã thấy điều này xảy ra ở Trung Quốc, nơi mọi người thường thực hiện nhiều hoạt động ngân hàng của mình thông qua WeChat và Alipay. Gerard du Toit – đồng tác giả báo cáo Bain.

TƯƠNG LAI NGÂN HÀNG CỦA APPLE

Các nhà phê bình đang đả kích hệ thống phần thưởng và thẻ tín dụng kém của Apple, nhưng họ đang bỏ lỡ bức tranh lớn hơn. Apple luôn luôn đắt hơn về giá cả. Nó đánh bại sự cạnh tranh về trải nghiệm người dùng.

Apple sẽ thu hút hàng triệu người trẻ vì họ tin tưởng Apple hơn nhà cung cấp thẻ tín dụng hiện tại của họ. Nó cũng dễ truy cập và UX tốt hơn bất kỳ trình theo dõi thẻ tín dụng nào khác.

Thẻ tín dụng Apple, Apple

Apple tiết lộ thẻ tín dụng của mình. | Nguồn: Apple

Quan trọng nhất, thanh toán chỉ là khởi đầu. Tiếp theo là gì? Apple kiểm tra tài khoản? Tài khoản đầu tư? Thế chấp ?? Apple đang đi sâu vào ngành công nghiệp quan trọng nhất trên hành tinh. Và nó có 1,4 tỷ khách hàng đang chờ đợi.

Thẻ tín dụng Apple không gây thất vọng. Đó một cuộc cách mạng.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn