Stellar Foundation để Airdrop 150 triệu đô la trong XLM cho người dùng Blockchain Wallet

Stellar
Stellar

Tổ chức phát triển Stellar đã hợp tác với Blockchain Wallet để phân phối giá trị XLM trị giá 125 triệu đô la cho người dùng ví. Theo The Block, lô hàng đầu tiên của XLM sẽ được phân phối trong tuần này cho tất cả những người đăng ký sử dụng ví Blockchain.

Nhóm nghiên cứu tại Quỹ Phát triển Stellar hy vọng rằng quan hệ đối tác sẽ tiếp tục áp dụng XLM để cạnh tranh với các đồng tiền điện tử khác trên thị trường.

Jed McCaleb, người đồng sáng lập của Stellar cho biết:

Chúng tôi tin rằng airdrops là trung tâm để tạo ra một nền kinh tế kỹ thuật số bao gồm hơn. Tặng miễn phí lumens là lời mời cộng đồng thiết kế các dịch vụ mà họ cần.

Bằng cách làm việc với Blockchain để tăng tính khả dụng và sử dụng hoạt động của lumens trên mạng, chúng tôi sẽ tăng tiện ích của mạng bằng nhiều đơn đặt hàng lớn.

$ 25 Giá trị của XLM

Đối với giá trị của XLM đang được airdrop cho mỗi người dùng, nhóm nghiên cứu tại ví Blockchain rằng một khi danh tính đã được xác minh sau khi đăng ký vào ví, $ 25 giá trị của XLM sẽ được phân phối cho mỗi cá nhân. Ngoài ra còn có một mệnh đề đầu tiên đến trước được phục vụ trong airdrop nói rằng:

Phiếu mua hàng có sẵn cho đến khi nguồn cung cấp tặng XLM bị cạn. Giới hạn một airdrops XLM cho mỗi người, trừ khi tham gia bất kỳ hoạt động tiền thưởng nào.

Một người có thể nhận được airdrops XLM chỉ trong 1 Blockchain Wallet. XLM được cung cấp trên cơ sở ưu tiên đầu tiên đến trước tiên, với ưu tiên dành cho những người có tuổi thọ cao nhất, hoàn thành (ví dụ: tài khoản có địa chỉ email đã xác minh) Ví Blockchain.

Những người tham gia phải có tài khoản đủ điều kiện, sẵn lòng xác minh danh tính của họ và cư trú trong một thị trường hoặc quyền tài phán đủ điều kiện.

Danh sách các quốc gia đủ điều kiện có sẵn tại đây. Một khi nhận được airdrops, chủ sở hữu được tự do sử dụng nó như thế nào họ thấy phù hợp.

Danh sách Coinbase đang chờ xử lý của XLM

Sau khi niêm yết Ox (ZRX) và Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) trên nền tảng giao dịch phổ biến của Mỹ tại Coinbase, đầu cơ cao là Stellar (XLM) là tài sản kỹ thuật số tiếp theo được hỗ trợ. Trước đó trong năm, Coinbase đã bày tỏ sự quan tâm đến việc liệt kê các tài sản kỹ thuật số sau đây: ZRX, BAT, XLM, Cardano (ADA) và ZCash (ZEC).

Với ZRX và BAT được liệt kê, ba cái còn lại đã có trong tâm trí của nhiều nhà giao dịch tiền điện tử.

Nhìn vào XLM, nó có thể là lợi nhuận lớn nhất của nhóm với những tin tức tốt lành đôi của một danh sách Coinbase và airdrops XLM chắc chắn sẽ kích thích sự quan tâm đến tài sản kỹ thuật số trên thị trường.

Nguồn EthereumWorldNews

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn