Theo AMBCRYPTO: Samsung đã bước chân vào thế giới blockchain trong năm nay sau khi tiết lộ ví tiền điện tử cho điện thoại hàng đầu Galaxy S10 với các mã thông báo ETH và ERC-20, cũng hỗ trợ một vài DApps. Đầu tháng 6, Samsung cũng tiết lộ rằng công ty đã tham gia thiết kế và sản xuất chip để khai thác Bitcoin, kể từ quý đầu tiên của năm 2018.

Trong một sự phát triển lớn, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã phát hành phiên bản beta blockchain [bộ công cụ phát triển phần mềm] SDK cho loạt điện thoại thông minh Galaxy mới nhất [Galaxy S10E, S10, S10 +, S10 5G và Galaxy Fold]. Được quảng cáo là ưu việt của tất cả các SDK, ra mắt phiên bản mới nhất sẽ cung cấp cho cả nhà phát triển và người tiêu dùng một bộ đầy đủ các chức năng mà bất kỳ Ứng dụng phân cấp [DApp] nào cũng cần. Nó sẽ có sẵn ở Canada, Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Bộ này sẽ cho phép tạo, lưu trữ, quản lý và sao lưu tất cả các tài khoản người dùng hợp lệ. SDK Samsung Blockchain sẽ tiếp tục cho phép hỗ trợ các hoạt động thanh toán, ủy quyền chữ ký số, đồng thời liên kết người dùng với bất kỳ ví lạnh nào, và không chỉ Samsung KeyStore. Ngoài ra, SDK phiên bản beta sẽ tạo điều kiện cho việc tạo giao dịch và kết quả của việc chuyển sẽ được gửi đến một nút blockchain.

Một đối tác của Samsung sẽ có quyền truy cập vào các tính năng bổ sung từ bộ sản phẩm. Chẳng hạn, trình duyệt chuyên biệt blockchain [hoặc nhà cung cấp Android WebView] cho DApps web. Các đối tác cũng sẽ được cung cấp lịch sử giao dịch bởi Cơ sở dữ liệu ngoài chuỗi của Samsung Blockchain Proxy Node, cũng như các công cụ để ước tính phí, tỷ giá trao đổi tiền điện tử, giá tiền điện tử và thông tin mã thông báo ERC.

Lưu ý chính thức chi tiết rằng SDK Samsung Blockchain sẽ có sẵn để liên lạc với các nút blockchain bên ngoài để cung cấp giải pháp thanh toán. Trong một điểm cộng lớn cho các nhà phát triển, giải pháp có thể tiết kiệm chi phí để xây dựng DApps. Tuy nhiên, nhà phát triển phải có một ví logic. Các nhà phát triển cũng có thể yêu cầu hợp tác để truy cập sớm vào phiên bản beta.

Phiên bản chính thức của Samsung Blockchain SDK sẽ được công bố vào cuối năm 2019. Công ty cũng đang chuẩn bị ra mắt mã thông báo gốc có tên là Samsung Coin vào năm 2020.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn