Sự sụt giảm mạnh trong biến động của Bitcoin tại thời điểm khi biến động trên thị trường chứng khoán Mỹ tăng vọt là dấu hiệu cho thấy tiền điện tử đã tách rời khỏi thị trường chứng khoán. Nó đã nổi lên như là một lớp tài sản độc lập, được thúc đẩy bởi các nguyên tắc cơ bản.

Một báo cáo gần đây của ngân hàng Morgan Stanley cũng nhấn mạnh sự xuất hiện của Bitcoin và altcoins là “một lớp đầu tư thể chế mới”. Tuy nhiên, bất kỳ tài sản mới nào cũng phải đối mặt với nhiều rào cản ngay từ đầu. Tiền điện tử hiện đang trải qua giai đoạn từ chối, trước khi chúng được chấp nhận.

Ngay sau khi sự lưỡng lự này giải quyết, chúng tôi có thể thấy một số người mua, những người hiện đang ngồi bên lề, nhảy vào. Giám đốc điều hành Galaxy Digital Michael Novogratz tin rằng năm 2019 sẽ là một năm quan trọng, dự đoán Bitcoin sẽ phá vỡ 10.000 USD trong quý 1 và tiếp tục hành trình về phía bắc để đạt tới 20.000 đô la trở lên vào cuối năm nay.

Trong khi những người chơi lớn hơn tập trung vào Bitcoin, có một cuộc tranh cãi giữa hai altcoins hàng đầu cho vị trí thứ hai. Gần đây, Ripple đã vượt qua Ethereum trong một khoảng thời gian ngắn như một altcoin hàng đầu theo vốn hóa thị trường, trước khi Ethereum giành lại vị trí của nó.

Thị trường tiền điện tử dường như đang dần quay trở lại cuộc sống. Hãy xem những đồng tiền nào có khả năng tăng điểm từ mức hiện tại.

BTC / USD

Bitcoin đang cố gắng duy trì trên mức trung bình động. Đóng cửa trên $ 6,654,51, nó có thể tăng lên $ 6,831,99. Giá đã giảm xuống 3 lần so với ngưỡng kháng cự này, vì vậy đây là mức quan trọng để theo dõi. Việc thoát khỏi điều này có thể đẩy tiền điện tử lên $ 7.400. Đường trung bình động đang đi ngang, cho thấy sự cân bằng giữa các nhà đầu cơ giá và các mã giảm.

BTC / USD

Một thất bại để thoát ra khỏi $ 6,831,99 sẽ kéo dài thời gian lưu trú trong phạm vi. Mặt khác, $ 6.200 đã đóng vai trò hỗ trợ mạnh. Nếu mức này bị phá vỡ, có thể kiểm tra lại vùng hỗ trợ quan trọng tại $ 5,900– $ 6,075.04.

Cặp BTC / USD sẽ trở thành âm khi giá giảm xuống $ 5,900. Mức hỗ trợ thấp hơn là $ 5,450 và $ 5,000. Do đó, các nhà giao dịch nắm giữ các vị thế mua dài có thể giữ các điểm dừng ở mức $ 5,900.

ETH / USD

Ethereum đã tăng trên mức trung bình động. Nó bây giờ sẽ cố gắng để dần dần di chuyển lên đến $ 249,93.

ETH / USD

Dấu hiệu đầu tiên của một sự đảo chiều xu hướng sẽ là khi cặp ETH / USD duy trì trên phạm vi. Một động thái như vậy có thể mang nó đến $ 300, và tiếp tục đến $ 322. Do đó, các nhà giao dịch có thể chờ đợi đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $ 249,93 và mua với một lệnh dừng lỗ phù hợp.

Nếu những con gấu bảo vệ kháng cự trên không, đồng tiền kỹ thuật số sẽ tiếp tục giao dịch bên trong phạm vi trong vài ngày tới. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục trên một sự cố dưới $ 188,35 và $ 167,32.

XRP / USD

Ripple đã kích hoạt lệnh mua của chúng tôi được đề xuất vào ngày 31/10 khi giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $ 0,48 vào ngày 5 tháng 11. Mặc dù những con gấu đã cố gắng đánh chìm cặp tiền này vào ngày 6 tháng 11, nó đã tìm thấy sự hỗ trợ tại các đường trung bình động và tăng trở lại.

XRP / USD

Hôm nay, cặp XRP / USD một lần nữa phải đối mặt với kháng cự tại $ 0,55. Nếu các nhà đầu cơ giá có thể bảo vệ các đường trung bình động và đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự trên, thì có thể tăng lên 0,62 USD. Lợi nhuận một phần có thể được đặt ở mức này và phần còn lại của vị trí có thể được tổ chức với một mất mát dừng gần, bởi vì trên $ 0,62, một cuộc biểu tình đến $ 0,7644 là khả năng.

Đường trung bình động đi lên và RSI gần vùng quá mua cho thấy xu hướng ngắn hạn là tăng. Nếu tiền ảo trượt dưới mức trung bình động, nó sẽ làm mất hiệu lực quan điểm tăng giá của chúng tôi. Do đó, các nhà đầu tư có thể giữ mức lỗ dừng ban đầu là $ 0.425.

BCH / USD

Trong bảy ngày qua, Bitcoin Cash đã tăng khoảng 55%, đây là dấu hiệu tích cực. Hiện tại nó đang chạm ngưỡng kháng cự trên $ 660.0753, từ mức giá đã hồi phục hồi đầu tháng Chín.

BCH / USD

Rất khó để dự đoán phản ứng của cặp BCH / USD sau ngã ba. Do đó, các nhà giao dịch có thể đặt một phần lợi nhuận ở mức hiện tại và giữ phần còn lại với mức lỗ dừng thích hợp.

Nếu những con bò đẩy giá cao hơn 660.0753 đô la, đồng tiền kỹ thuật số có thể tăng lên 850 đô la. Do đó, chúng tôi không gợi ý đóng toàn bộ vị trí. Đường EMA 20 ngày đã đi lên, là tín hiệu tích cực.

Khi chỉ báo RSI đã chạm đến vùng vượt mua, tiền ảo có thể củng cố trong một vài ngày. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những con gấu giảm giá xuống dưới $ 400.

EOS / USD

EOS đã tăng gần đến đỉnh của phạm vi hẹp. Các nhà đầu cơ giá đã không thoát khỏi vùng này kể từ ngày 24/9, do đó chúng tôi kỳ vọng mức phòng thủ mạnh mẽ của ngưỡng này.

EOS / USD

Một đột phá có thể đẩy cặp EOS / USD lên $ 6.8299, ở trên mà nó có khả năng tăng đà và tăng lên $ 9.1668, và tiếp tục lên $ 11.4. Do đó, các nhà đầu tư dài hạn có thể giữ các điểm dừng bảo vệ ở mức $ 4,9, ngay dưới mức hỗ trợ của phạm vi hẹp.

Nếu các nhà đầu cơ giá không thoát ra khỏi phạm vi, cặp tỷ giá có thể trượt xuống đáy của phạm vi ở mức 5 đô la, dưới đây có thể giảm xuống mức 4.493 đô la.

XLM / USD

Stellar đã phá vỡ khỏi đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần với lực, đó là một dấu hiệu tăng giá. Với động thái mới nhất, nó đã làm mất hiệu lực mô hình giảm giá. Mặc dù nó không kích hoạt mua của chúng tôi được đề xuất trong phân tích trước đó, nó đã duy trì trên đường xu hướng giảm trong hai ngày.

XLM / USD

Do đó, chúng tôi ủng hộ việc bắt đầu các vị thế mua bán dài trên một khoản phá vỡ trên $ 0,275. Mục tiêu mục tiêu là tăng lên 0,36 đô la. Nếu những con gấu bảo vệ vùng kháng cự trên tại mức $ 0,304, các nhà giao dịch có thể vượt qua các điểm dừng cao hơn hoặc đóng các vị thế.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp XLM / USD giảm từ mức hiện tại và phá vỡ các đường trung bình động. Các điểm dừng ban đầu có thể được giữ ở mức 0,2 đô la, có thể tăng lên nhanh chóng, tùy thuộc vào hành động giá.

LTC / USD

Theo dự báo trong phân tích trước đây của chúng tôi, những con gấu đang bảo vệ vùng giữa đường SMA 50 ngày và đường xu hướng giảm. Do đó, chúng tôi đã khuyến nghị đặt một phần lợi nhuận khi Litecoin tiếp cận đường xu hướng giảm.

LTC / USD

Chúng tôi đã không đề xuất đặt trước lợi nhuận đầy đủ bởi vì một break ra khỏi đường xu hướng giảm có thể dẫn đến một cuộc biểu tình đến $ 69.279. Do đó, các nhà giao dịch đã đặt một phần lợi nhuận có thể theo dõi các điểm dừng trên vị trí còn lại đến $ 50.

Chúng tôi dự báo EMA 20 ngày sẽ hỗ trợ mạnh cho bất kỳ sự sụt giảm nào từ các mức hiện tại. Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng, cho thấy sự tiếp tục củng cố. Cặp LTC / USD sẽ tiếp tục xu hướng giảm nếu nó giảm xuống dưới $ 47.246.

ADA / USD

Cardano đã phá vỡ dưới hình tam giác đối xứng vào ngày 29 tháng 10, nhưng những con gấu không thể phá vỡ ngưỡng hỗ trợ tại $ 0,068989. Điều này dẫn đến một pullback mà bây giờ đã mang tiền ảo vào đường kháng cự của tam giác đối xứng.

ADA / USD

Các nhà đầu cơ giá đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại 0.082207 đô la, trên đó có thể tăng lên mức 0.094256 đô la. Mặt khác, nếu cặp ADA / USD gặp khó khăn để thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự tức thì, nó sẽ trượt ngược trở lại và vẫn bị mắc kẹt trong khoảng $ 0.068989 – $ 0.082207.

Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào ở mức hiện tại; do đó, chúng tôi vẫn trung lập với cặp đôi. Chúng tôi sẽ đề nghị một vị trí lâu dài nếu chúng ta thấy người mua trở lại.

XMR / USD

Mặc dù Monero đã giữ trên 112,44 đô la trong ba ngày qua, nhưng nó đã thất bại trong việc lấy đà. Điều này cho thấy nhu cầu thiếu ở mức cao hơn.

XMR / USD

Trước đây, từ ngày 25 tháng 9 đến ngày 10 tháng 10, các nhà đầu cơ giá không thể tạo đà tăng, dẫn đến mức giảm xuống đáy của phạm vi hẹp.

Nếu những con gấu này phá vỡ cặp XMR / USD bên dưới đường trung bình động, nó sẽ nhập lại phạm vi hẹp giữa $ 100.453 và $ 112.44 một lần nữa. Chúng tôi không thể tìm thấy thiết lập mua đáng tin cậy ở các mức hiện tại, vì vậy chúng tôi không đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

TRX / USD

TRON tiếp tục giao dịch bên trong biên độ với một xu hướng tích cực nhẹ. Giá đã tăng lên trên cả hai đường trung bình động, nhưng đang vật lộn để tìm người mua ở mức cao hơn.

TRX / USD

Miễn là cặp TRX / USD vẫn nằm trong phạm vi, chúng tôi kỳ vọng các chuyển động ngẫu nhiên khó giao dịch. Nó sẽ thực hiện một động thái quyết định hoặc trên một breakout hoặc phá vỡ từ phạm vi.

Sự phục hồi trên mức cao nhất trong ngày 15/10 có khả năng sẽ đẩy giá lên mức 0.04158193 USD. Tuy nhiên, trong hai lần, các nhà đầu cơ giá đã bứt phá khỏi vùng kháng cự trên không nhưng không thể duy trì giá trên nó. Do đó, các nhà giao dịch nên đợi đồng tiền kỹ thuật số đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $ 0,03 trước khi bắt đầu các vị thế mua. Xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực nếu những con gấu giảm giá xuống dưới $ 0,0183.

Nguồn Cointelegraph

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn