Trang chủ Tin Tức LG phát triển điện thoại Blockchain để cạnh tranh với Samsung

LG phát triển điện thoại Blockchain để cạnh tranh với Samsung

Tập đoàn điện tử khổng lồ của Hàn Quốc LG đang hợp tác với các nhà phát triển để ra mắt điện thoại thông minh blockchain nhằm cạnh tranh với Klaytn, điện thoại blockchain vừa được Samsung công bố gần đây.

LG đang thảo luận với các nhà phát triển địa phương

Phát biểu với Chosun vào ngày 8 tháng 9, một người trong ngành cho biết LG đã tổ chức các cuộc thảo luận với các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung (DApp) và đã tìm ra trường hợp sử dụng cho sản phẩm tương lai của mình. 

Tin tức này được đưa ra một tuần sau thông tin Kakao đang hợp tác với Samsung để tung ra phiên bản blockchain trên điện thoại thông minh Galaxy Note 10 sắp ra mắt của Samsung. 

Được đặt tên là Klaytn Phone, thiết bị sẽ đi kèm với ví và một lượng mã thông báo KLAY, mã thông báo được phát triển bởi công ty con của Kakao, GroundX.

Hiệu ứng domino điện thoại thông minh blockchain

Điện thoại thông minh hỗ trợ tiền điện tử ngày càng tăng, động thái của Samsung có thể gây ra hiệu ứng domino, một quan chức khác nói với Chosun. 

Một động thái nhằm cạnh tranh với Samsung của LG là không thể bàn cãi.

Vẫn chưa biết liệu việc cung cấp trong tương lai của LG sẽ có sẵn cho thị trường quốc tế. Như chúng tôi đã báo cáo, điện thoại Klaytn sẽ chỉ có sẵn cho thị trường nội địa Hàn Quốc. 

Cuối tuần qua, những người tạo ra Finney, điện thoại thông minh tập trung vào blockchain đầu tiên trên thế giới, đã tuyên bố thiết bị này sẽ sớm ra mắt tại Bangladesh.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn