Hydro-Quebec, một doanh nghiệp nhà nước có trụ sở tại Montreal, quản lý phân phối điện khắp Quebec. Ước tính hơn 40% tài nguyên nước của Canada nằm trong tỉnh, kết quả là Hydro-Quebec là nhà máy sản xuất thủy điện lớn thứ tư trên thế giới. Mặc dù giá điện trung bình ở Quebec là 5.82 ¢ CAD (4.56 ¢ USD) cho mỗi kWh, Hydro-Quebec gần đây đã thông báo rằng sẽ đưa ra mức giá tốt cho các khách hàng lớn từ ngày 1 tháng 4 năm 2018. Một khi đã có hiệu lực, nó sẽ được áp dụng cho các khách hàng đáp ứng đủ điều kiện, như “nhu cầu sử dụng ít nhất 500 [kilowatt] ” với giá 3,30 ¢ CAD (2,58 ¢ USD).

Nhưng hiện nay Hydro-Quebec dường như không thể đáp ứng được nhu cầu điện từ những tay thợ mỏ chuyên nghiêp muốn thành lập các hoạt động khai thác ở một tỉnh giàu năng lượng. Thông báo này được đưa ra chỉ vài tuần sau khi công ty tìm cách thu hút các thợ mỏ tiền ảo như là một phương tiện để củng cố triển vọng kinh tế của tỉnh, tuyên bố rằng nó có 5.000 megawatts điện để phục vụ các thợ mỏ.

Hydro-Quebec tràn ngập nhu cầu về điện từ người khai thác mỏ

Hydro-Quebec Không thể đáp ứng được nhu cầu năng lượng từ những người khai thác mỏ mật mãHydro-Quebec đã chỉ ra rằng nó sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu của những người khai thác tiền ảo, sau một chiến dịch thành công rõ rệt nhằm thu hút đầu tư từ ngành khai thác mỏ.

Marc-Antoine Pouliot, người phát ngôn của Hydro-Quebec, gần đây  đã tuyên bố: “Chúng tôi sẽ không thể cung cấp điện cho tất cả các dự án mà chúng tôi nhận được”, cho biết hiện nay công ty đã không thể cung cấp nổi nhu cầu của các thợ mỏ. Ông Pouliot cho biết số lượng các bên liên quan tăng gấp đôi trong suốt tuần qua, công ty hiện đang xem xét 70 dự án khai thác tiềm năng. “Mỗi ngày chúng tôi nhận được hàng chục yêu cầu. Bối cảnh này thúc đẩy chúng tôi xác định rõ chiến lược của chúng tôi “, ông nói thêm.

Feral-Pierssens, người làm việc cùng với những người khai thác mỏ tiền ảo đang tìm cách thành lập các hoạt động trong tỉnh, đã chỉ ra rằng những lời bày tỏ quan tâm mà Hydro-Quebec cho là chỉ chiếm một phần nhỏ nhu cầu trong ngành khai thác mỏ. tảng băng trôi, vì chỉ có một phần của các sáng kiến ​​đã vươn tới Hydro Quebec. ”

Các mối quan tâm về quy định của Trung Quốc thúc đẩy các công ty khai thác mỏ ở nước ngoài

Hydro-Quebec Không thể đáp ứng được nhu cầu năng lượng từ những người khai thác mỏ mật mãGiữa tình trạng không chắc chắn về tương lai khai thác mỏ ở Trung Quốc, Eric Martel, Giám đốc điều hành của Hydro-Quebec, gần đây đã tìm cách thu hút các thợ mỏ bí mật để thành lập các hoạt động trong tỉnh. Ông Martel không chỉ tuyên bố những lợi thế mà tỉnh có thể cung cấp cho các thợ mỏ – cả về tiếp cận với điện năng rẻ tiền và làm lạnh không tốn kém được cung cấp bởi mùa đông tuyết rơi của Quebec – đồng thời nhấn mạnh những lợi ích có thể thu được cho người dân địa phương, tăng công suất quy mô tiêu thụ trong tỉnh, người dân có thể phải đối mặt với một “vụ nổ” trong thuế điện để đảm bảo sự sống còn của các tiện ích rõ ràng đang gặp khó khăn.

Hydro-Quebec đã ước tính rằng tỉnh này sẽ sản xuất khoảng 100 terawatt giờ điện trong thập kỷ tới – tương đương với năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho 6.000.000 ngôi nhà trong một năm. Ngoài những người khai thác tiền ảo, Hydro-Quebec cũng tìm cách lôi kéo các doanh nhân tìm cách thành lập các trung tâm dữ liệu trong tỉnh – như vậy sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn.

Các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp Quebec

Hydro-Quebec Không thể đáp ứng được nhu cầu năng lượng từ những người khai thác mỏ mật mãDavid Vincent, giám đốc phát triển kinh doanh tại phân phối Hydro-Quebec, gần đây đã tuyên bố rằng “Trong số năm nhà sản xuất blockchain hàng đầu thế giới, chúng tôi có ít nhất ba hoặc bốn”. Đầu tháng này, Reuters cũng báo cáo rằng Nishant Sharma, phát ngôn viên của Bitmain, cho biết công ty đã có cuộc thảo luận với các cơ quan quyền lực của tỉnh về một số địa điểm tiềm năng ở Quebec – cho thấy công ty khai thác mỏ lớn nhất thế giới nằm trong số những người muốn thành lập các hoạt động tại tỉnh của Canada.

Phó giám đốc phân phối của Hydro-Quebec, Eric Filion, đã chỉ ra rằng một số công ty đã tìm kiếm trên các trang web với cơ sở hạ tầng hiện có phù hợp với yêu cầu của hoạt động khai thác quy mô công nghiệp. “Chúng tôi có năng lượng sẵn có”, ông Filion gần đây đã nói. “Đó là một câu hỏi về việc tìm kiếm đất đai và các tòa nhà một cách nhanh chóng.”

Tham khảo News.bitcoin biên dịch cafebitcoin


Theo dõi chúng tôi trên Facebook


Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn