Theo CCN.com: Bỏ qua việc bán tháo giá Bitcoin do Tether gây ra. Tại sao? Bởi vì Tom Lee của Fundstrat Global Advisors nói rằng mùa xuân tiền điện tử đã nổi lên.

Nói chuyện với CNBC, Lee tiết lộ rằng phân tích Fundstrat độc quyền chỉ ra rằng tiền điện tử hàng đầu đã bắt đầu xông vào một thị trường tăng giá.

Theo Tom Lee, ba yếu tố hội tụ để xác nhận triển vọng lạc quan của Bitcoin.

1. BLOCKCHAIN BẬN RỘN

Dấu hiệu đầu tiên liên quan đến khối lượng giao dịch blockchain. Lee lưu ý rằng cuối cùng họ đã chuyển biến tích cực trên cơ sở hàng năm vào cuối tháng một.

2. CÁC CHỈ SỐ KỸ THUẬT CỦA GIÁ BITCOIN HÉT LÊN BULLISH

Một chỉ báo quan trọng, BTC / USD phá vỡ trên mức trung bình động 200 ngày, là một dấu hiệu cực kỳ tích cực khác. Lee nói:

Bitcoin đã vượt qua mức trung bình động 200 ngày vào ngày 1 tháng Tư. Đó là một trở ngại kỹ thuật lớn cần phải vượt qua. Bitcoin đã không ở trên 200 ngày trong hơn 13 tháng.

3. KHỐI LƯỢNG GIAO DỊCH TIỀN ĐIỆN TỬ TĂNG MẠNH

Cuối cùng, Lee cho biết công ty của ông đã khảo sát các nhà môi giới tại quầy để tìm hiểu về bất kỳ thay đổi nào trong hoạt động giao dịch tiền điện tử của họ. Chúng rất quan trọng vì chúng cho thấy các nhà đầu tư tổ chức giao dịch tiền điện tử như thế nào, ông nói.

Trên toàn cầu, các nhà môi giới đang chứng kiến ​​mức tăng hoạt động từ 60% đến 70%. Điều này bao gồm số lượng khách hàng và số lượng giao dịch trên mỗi khách hàng. Đối với cả hai, Lee đã mô tả sự gia tăng khi thực sự cất cánh.

Các nguyên tắc cơ bản đang được cải thiện, kỹ thuật đang được cải thiện và giờ đây đã có hoạt động thực sự bằng cách sử dụng tiền điện tử của HODLERs.

GIẢI PHÓNG TIỀN ĐIỆN TỬ TOÀN CẦU

giá bitcoin
Fundstrat đang tăng giá Bitcoin. | Nguồn: CoinMarketCap.

Lee thừa nhận rằng việc chấp nhận tiền điện tử – một chỉ số cơ bản quan trọng – vẫn chưa bắt nguồn từ Hoa Kỳ, trụ sở của ngành tài chính toàn cầu.

Tuy nhiên, tại các quốc gia như Venezuela và Thổ Nhĩ Kỳ, nơi định giá tiền tệ địa phương đã bị phá hủy, việc sử dụng tiền điện tử đang gia tăng. Sự mất giá của đồng nội tệ đã khiến cho khối lượng trên chuỗi giảm giá, Lee nói.

Mọi người ở các quốc gia đó chỉ đơn giản nói rằng, tôi không tin tưởng sử dụng đồng nội tệ, Lee giải thích. Đó là rất nhiều trường hợp hai nước chiếm khoảng 30% mức tăng của hoạt động trên chuỗi.

Các tài sản tiền điện tử hàng đầu khác đã làm tụt lại cuộc biểu tình của Bitcoin, nhưng điều đó không làm Fundstrat lo lắng. Lee giải thích rằng các altcoin thường tăng sau Bitcoin khi các nhà giao dịch lấy lợi nhuận của họ và đầu cơ vào các đồng tiền biến động hơn.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ