Công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft cho biết sẽ cấm quảng cáo liên quan đến tiền điện tử vào tháng 7 năm 2018

Công cụ tìm kiếm do Microsoft cung cấp, Bing đã tham gia cùng các công ty internet lớn thông báo sẽ cấm các quảng cáo liên quan đến tiền điện tử trước tháng 7 năm 2018, theo một bài đăng trên blog chính thức ngày 15 tháng 5.

Theo tuyên bố, lý do chính cho quyết định cấm “quảng cáo tiền điện tử” và “sản phẩm liên quan đến tiền điện tử” của công ty là do trạng thái không được kiểm soát hiện tại của tiền điện tử, được cho là làm tăng nguy cơ cho người dùng Bing:

Bởi vì tiền điện tử và các sản phẩm liên quan không được quy định, chúng tôi đã nhìn thấy chúng thể hiện rủi ro cao có thể xảy ra cho người dùng của chúng tôi với khả năng xảy ra gian lận hoặc lừa đảo.

Theo báo cáo tiếp theo, Bing Ads có kế hoạch thực hiện đầy đủ lệnh cấm trên toàn thế giới từ tháng 6 đến đầu tháng 7.

Lệnh cấm quảng cáo tiền điện tử của Bing là động thái mới nhất trong các công cụ tìm kiếm và tẩy chay tiền điện tử của các công ty truyền thông xã hội, được khởi xướng bởi Facebook vào cuối tháng 1 năm nay. Google đã công bố lệnh cấm quảng cáo tiền điện tử tương tự vào giữa tháng 3 và Twitter đã xác nhận lệnh cấm ngay sau đó.

Tuần trước, nhiều phương tiện truyền thông chính thống báo cáo rằng Facebook được cho là “đang nghiên cứu” cho ra mắt đồng tiền điện tử riêng.

Đầu tháng 4, đồng sáng lập LinkedIn nói với báo chí rằng lệnh cấm quảng cáo mật mã gần đây, theo ý kiến ​​của ông, rất có thể là “tạm thời” và do sự thiếu sót hiện tại của các quy định về thị trường tiền điện tử.

Nguồn Cointelegraph


Theo dõi chúng tôi trên Facebook


Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn