Trong quá trình thu thập dữ liệu chậm nhưng ổn định theo hướng áp dụng đại trà, Bitcoin (BTC) giờ đây sẽ được chấp nhận tại Nhà phân phối H & M của Mỹ.

Đừng nhầm lẫn với công ty bán lẻ quần áo đa quốc gia Thụy Điển Hennes & Mauritz AB, Nhà phân phối H & M thay vào đó hoạt động trong lĩnh vực tiết kiệm chi phí chiếu sáng – cụ thể là thiết bị thay thế, giá treo đèn và phụ kiện cho giá đỡ đèn.

Mặc dù đây có thể không phải là thông báo vinh quang hay thú vị nhất trong lịch sử chấp nhận của Bitcoin như một phương tiện thanh toán, tuy nhiên nó vẫn là một viên gạch khác trên con đường dẫn đến việc áp dụng chính thống.

Nhà phân phối của H & M sẽ sử dụng nền tảng thương mại điện tử tiền điện tử Chimpion để tạo điều kiện mua hàng với tiền điện tử.

Ngoài ra, Bitcoin không phải là tài sản kỹ thuật số duy nhất được công ty chấp nhận. Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Dash (DASH), Bitcoin Diamond (BCD) và những thứ khác cũng được chấp nhận.

dấu hiệu chấp nhận bitcoin

Quyết định chấp nhận Bitcoin và các loại tiền điện tử khác được đưa ra sau khi công ty nhận ra rằng lớp tài sản non trẻ phá vỡ các rào cản tài chính (bằng cách loại bỏ nhu cầu đối với các ngân hàng) và cho phép nó bán sản phẩm của mình cho thị trường quốc tế rộng lớn hơn.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Nhà phân phối H & M Herb Needham tuyên bố trong một thông cáo báo chí:

Sau hơn 20 năm kinh doanh, chúng tôi coi mình là chuyên gia về chiếu sáng đặc biệt. Chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho phép chúng tôi chia sẻ chuyên môn đó với nhiều khách hàng hơn bằng cách loại bỏ nhiều rào cản gây khó khăn cho việc bán hàng quốc tế trước đây. Hỗ trợ cho chúng tôi là hệ thống thanh toán, cho phép chúng tôi chuyển đổi thanh toán bằng tiền điện tử sang một khoản tiền tương đương USD ngay lập tức.

Thông cáo báo chí cũng tuyên bố rằng việc chấp nhận tiền điện tử cho phép công ty tiết kiệm nhiều hơn cho khách hàng của mình bằng cách giảm đáng kể phí giao dịch.

Nguồn Bitcoinist

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ