Bitcoin.com mang đến cho người dùng BCH cách gửi tiền điện tử qua email

Dịch vụ mới từ Bitcoin.com cho phép người dùng gửi Bitcoin Cash cho bất kỳ ai có email - điều mà Roger Ver tin rằng không khả thi với Bitcoin.

Bitcoin.com đã giới thiệu một dịch vụ mới cho phép người dùng gửi bất kỳ số lượng Bitcoin Cash (BCH) nào qua email.

Roger Ver: không thể với Bitcoin

Người sáng lập Bitcoin.com Roger Ver nói rằng theo ý kiến ​​của anh, dịch vụ này là duy nhất theo nghĩa là phí cao làm cho các dịch vụ tương tự trên Bitcoin (BTC) trở nên không thực tế. Ver cũng chỉ ra rằng dịch vụ này là xuyên quốc gia và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng:

Không quan trọng họ thuộc quốc tịch nào, họ cư trú ở nước nào, hay bất cứ điều gì khác. Nếu họ có thể truy cập email, họ có thể truy cập Bitcoin Cash của họ. Bitcoin.com không bao giờ giữ một bản sao của khóa riêng.

Chống Kiểm duyệt

Ngoài ra, nếu người nhận không nhận tiền trong một khoảng thời gian xác định, tiền sẽ được chuyển trở lại cho người gửi:

Chúng tôi giữ một giao dịch đã ký để hoàn trả BCH cho người gửi sau khi hết số ngày đã chỉ định. Bằng cách đó, nếu người nhận không nhận Bitcoin Cash của họ, người gửi sẽ tự động lấy lại.

Khi các chính phủ trên khắp thế giới đang cố gắng kiểm soát nhiều hơn các giao dịch tiền điện tử, dịch vụ này có thể sẽ tìm thấy một cơ sở người dùng đáng kể trong không gian.

Tham khảo Cointelegraph

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

ADVERTISEMENT

TIN TỨC LIÊN QUAN

ADVERTISEMENT