Binance Coin tiếp tục là một trong những loại tiền điện tử hoạt động hàng đầu trong năm 2019, với BNB đã tăng 200 phần trăm kể từ đầu năm.

Trong khi các thị trường tiền điện tử đang trải qua một sự điều chỉnh về giá, đã lấy đi hơn 18 tỷ đô la tổng vốn hóa sau đợt tăng giá của tháng Tư, triển vọng chung về tiền điện tử vẫn còn tích cực. Tuy nhiên, Binance Coin, là một trong số ít các loại tiền tệ đã cố gắng giữ giá trị của nó trong suốt quá trình rút lại giá. Giá của BNB đang giao dịch 2 phần trăm trong màu xanh, và tăng gần 200 phần trăm kể từ đầu năm 2019.

Binance Coin cung cấp một vị trí giá trị thú vị cho các nhà đầu tư. Thay thế cho Bitcoin, Ethereum và các tài sản kỹ thuật số hàng đầu khác, BNB là một cách để đa dạng hóa danh mục đầu tư và mở rộng sang lĩnh vực phát triển của các mã thông báo có nguồn gốc từ sàn giao dịch. So với các loại tiền điện tử truyền thống, hoạt động trong các khung phi tập trung có thể tham gia vào nhiều thị trường khác nhau, tiện ích của Binance Coin có được từ những gì nó cung cấp thông qua sàn giao dịch.

Tuy nhiên, đó không hẳn là một thiếu sót đối với BNB. Binance là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới theo khối lượng người dùng và được lãnh đạo bởi CEO Changpeng Zhao, người đã trở thành một nhân vật nổi tiếng trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Mặc dù Binance Coin giống như tất cả các loại tiền điện tử có thể được giao dịch và sử dụng tự do bên ngoài sàn giao dịch, nó cung cấp một số ưu đãi nhất định cho các nhà đầu tư để giữ nó trên Binance.

BNB là một cặp giao dịch cho số lượng lớn tiền điện tử được cung cấp thông qua sàn giao dịch, cung cấp một cặp cơ sở phổ quát ngoài những gì thường được cung cấp dưới dạng Bitcoin hoặc Ethereum trên hầu hết các sàn giao dịch. Binance cũng có tính năng chuyển đổi BNB, giúp chuyển các đồng tiền nhỏ và lẻ thành Binance Coin, cho phép các nhà đầu tư thu thập tiền lẻ tích lũy trên tài khoản.

Ngoài các cặp giao dịch và tính năng chuyển đổi hữu ích, Binance cũng đã tìm ra những cách khá khéo léo để khuyến khích người dùng đầu tư vào đồng tiền này. Đầu tiên là cho phép thanh toán phí giao dịch bằng BNB, với mức chiết khấu, được tự động khấu trừ từ tài khoản người dùng. Mặc dù giảm giá là một tính năng hấp dẫn, thanh toán phí trong BNB cũng cho phép người dùng đầu tư chiến lược vào một tài sản kỹ thuật số có thể tăng giá trị cùng một lúc. Đối với các nhà đầu tư tiền điện tử, những người có thể bắt đầu hàng trăm giao dịch trong một tuần, phí giảm khi nắm giữ BNB là một cách để kiếm thêm một vài điểm phần trăm lợi nhuận.

Binance cũng đã thực hiện các thay đổi sâu rộng đối với dịch vụ ICO Launchpad của mình, vốn rất ủng hộ giá trị của Binance Coin. Trái ngược với mô hình đầu tiên, phục vụ đầu tiên trong quá khứ, Binance đã chuyển sang cơ chế xổ số yêu cầu người dùng nắm giữ số lượng đáng kể BNB (> 100) để có cơ hội đầu tư vào các lần ra mắt mã thông báo mới.

Đỉnh cao của các tính năng này là định vị BNB như một đồng tiền cung cấp giá trị bổ sung cho các nhà đầu tư: tiện ích của tiền điện tử và một đồng tiền có chức năng sử dụng trên sàn giao dịch của nó,

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn