Bây giờ bạn có thể sử dụng TRX để đặt phòng tại 550.000 khách sạn trên toàn thế giới

Chiến thắng cho toàn bộ cộng đồng Tron (TRX). Một nền tảng du lịch blockchain nổi tiếng ngày hôm nay đã công bố chấp nhận mã thông báo TRX để đặt chỗ tại tất cả các khách sạn mà nó phục vụ trên toàn thế giới.

Travala.com hôm nay tuyên bố rằng khách hàng của họ hiện có thể đặt phòng với mã thông báo Tron (TRX) tại hơn 550.000 khách sạn trên toàn thế giới với mức giảm thêm 15% cho mỗi giao dịch được thực hiện bằng mã thông báo.

Sử dụng TRX để đặt hơn 550.000 khách sạn trên toàn thế giới với mức tiết kiệm trung bình 15% trên http://travala.com. Nhận thêm khoản tiết kiệm lên tới 10% so với mức giá tuyệt vời với chương trình SMART của chúng tôi, Travala cho biết.

Được thành lập vào năm 2017, Travala tự hào có 567.928 khách sạn tại 210 quốc gia trên toàn cầu, với hơn 82.000 điểm đến.

Nền tảng du lịch blockchain nhằm mục đích hợp nhất các công nghệ phi tập trung và các cấu trúc khuyến khích token hóa để giúp đặt phòng dễ dàng.

Ngoài Tron (TRX), Travala là sự tăng cường cho toàn bộ không gian tiền điện tử

Khi thế giới tiếp tục kết nối và phân cấp nhiều hơn với các công nghệ như blockchain và IoT, trong số những công nghệ khác, sự phát triển mới nhất được coi là sự thúc đẩy áp dụng chính cho Tron và toàn bộ không gian tiền điện tử.

Tron (TRX) đánh dấu tiền điện tử thứ 10 được thông qua bởi nền tảng du lịch. Trước đây, Travala đã chấp nhận các tiền điện tử bao gồm: Bitcoin, Litecoin, Ethereum, XRP, Nano và 4 đồng tiền khác. Travala cũng chấp nhận PayPal, VISA và MasterCard, trong số những hình thức thanh toán khác.

Mặc dù các đồng tiền khác đã được hưởng ân sủng này trong một thời gian, nhưng nó đang trở nên mới đối với Tron và điều này có nghĩa là thêm lợi thế cho tiền điện tử.

Tron (TRX) tạo ra bước tiến với sản xuất khối nhiều hơn Ethereum (ETH)

Cuộc đấu tranh để trở nên tốt hơn Ethereum dường như chưa kết thúc, mặc dù công nghệ blockchain Tron đã vượt qua Ethereum theo nhiều cách đáng chú ý.

Một thành viên có uy tín của nhóm Tronix, Misha Lederman, cho biết hiện Tron đã sản xuất nhiều khối hơn Ethereum.

Lederman cho biết Tron đã sản xuất 8,3 triệu khối kể từ khi tách ra vào tháng 6 năm 2018 và mặt khác, mặc dù có tuổi thọ cao, nhưng Ethereum chỉ sản xuất 7,5 triệu khối kể từ tháng 7 năm 2015.

Bạn có biết rằng đã tạo ra nhiều khối hơn không?

ra mắt vào tháng 7 năm 2015 và đã tạo ra 7,5 triệu khối (13-30 giây giữa các khối).

ra mắt vào tháng 6 năm 2018 và đã tạo ra 8,3 triệu khối (3 giây giữa các khối). Công nghệ phát triển mạnh.

Không giống như mọi công nghệ blockchain khác, mọi khoảnh khắc của Tron (TRX) đều chứa đầy những tin tức thú vị. Chất lượng và tiềm năng của bất kỳ dự án tiền điện tử nào trong không gian được xác định bởi việc áp dụng và hợp tác mà nó có được.

Tron chắc chắn là một dự án đáng chú ý trong không gian.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ