Chà, nó đã không thuận buồm xuôi gió cho bitcoin vào cuối tuần. Sau khi tăng lên $7,790, tiền điện tử hiện giảm xuống còn $7,349,32. Tổn thất 24 giờ là 4,68 phần trăm đối với BTC, cho thấy rằng nó có thể sớm kiểm tra mức hỗ trợ ở mức 7.000 đô la.

Trong khi triển vọng ngắn hạn có vẻ giảm giá, Tom Lee không hề nao núng và ông hy vọng xu hướng tăng giá vào năm 2020, theo một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC.

Lee: Tăng sự giám sát đã kéo Bitcoin xuống

Lee, một con bò bitcoin và Trưởng phòng nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors, đã xuất hiện trên Thông báo thị trường của CNBC để thảo luận về tình trạng hiện tại của các cổ phiếu vốn hóa nhỏ và bitcoin. Nói về sự suy thoái gần đây xảy ra ​​trong thị trường tiền điện tử, Lee tuyên bố rằng sự giám sát gia tăng xung quanh tiền điện tử đã gây ra sự sụt giảm trong vài tháng qua.

Ông đã châm biếm rằng sự xem xét kỹ lưỡng như vậy là nguyên nhân cho sự sụt giảm, đặc biệt là ở Hoa Kỳ (ví dụ như phiên điều trần của Quốc hội về Libra) và điều này đã cản trở việc chấp nhận tiền điện tử.

Tuy nhiên, Lee lưu ý rằng mặc dù bitcoin hiện đang ở xu hướng giảm, nhưng nó vẫn không thay đổi quan điểm vĩ mô của giá vì có nhiều lý do để rất lạc quan vào năm 2020.

3 chỉ số chính để tăng cường Bitcoin vào năm 2020

Giải thích lý do tại sao ông tin rằng năm 2020 sẽ tốt cho bitcoin, Lee xác định ba chỉ số đang tăng giá của tài sản tiền điện tử.

Đầu tiên, ông lưu ý rằng sự phục hồi được nhìn thấy trên thị trường chứng khoán Mỹ – hầu hết các cổ phiếu đều ở mức cao kỷ lục – thường làm tăng sự thèm ăn với các tài sản rủi ro, bitcoin là một trong số đó. Hơn nữa, ông đã trích dẫn rằng những năm hoạt động tốt nhất của bitcoin phù hợp với những năm hoạt động tốt của S & P 500 và các cổ phiếu khác.

Thứ hai, ông đã trích dẫn việc giảm một nửa của bitcoin dự kiến ​​vào tháng 5 năm 2020. Việc giảm giá mang lại sự khan hiếm cho bitcoin và trong lịch sử nó đã đi trước một cuộc biểu tình rầm rộ. Tom Lee dự đoán rằng nguồn cung giảm sẽ thúc đẩy những con bò đực.

Cuối cùng, Lee chỉ ra những phát triển pháp lý ở Trung Quốc mà ông tin là ít tệ hơn so với ở Hoa Kỳ. Trong khi Hoa kỳ đang gửi các tín hiệu hỗn hợp liên quan đến tiền điện tử, ông cho rằng chính phủ Trung Quốc đã rõ ràng về blockchain và tiền điện tử.

Tham khảo Zycrypto

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn