Theo CCN: Bạn tìm hiểu nhiều hơn mười lần về một thị trường khi nó đi xuống so với khi nó đi lên. Và trong vụ sụp đổ 10% bitcoin ngày hôm qua, chúng tôi đã học được một điều quan trọng. Chúng tôi đã học được những altcoin nào mạnh mẽ trong một đợt bán tháo tiền điện tử.

Một nhóm altcoin rất nhỏ vượt trội so với bitcoin trong đợt bán tháo ngày hôm qua: BNB, Chainlink và LEO. Đó là dấu hiệu đầu tiên cho thấy một số alts đang tách rời khỏi bitcoin trong một thị trường có mối tương quan cực kỳ lớn.

3 altcoin vẫn mạnh khi bitcoin giảm giá

Khi bitcoin giảm, điều quan trọng cần theo dõi là nơi các nhà giao dịch tìm cách đặt tiền của họ. Vì vậy, chúng tôi đang tìm kiếm các tài sản hoạt động mạnh mẽ liên quan đến bitcoin. Dưới đây là bảng được chia sẻ bởi thương nhân Josh Rager trong nhóm Telegram của mình:

Bảng thay thế so với bitcoin

Nó cho thấy Binance Coin (BNB) đã tăng 6,95% so với BTC. Mã thông báo LEO của Bitfinex đã tăng 8,46% trong khi LINK tăng 8%.

Rager cũng đã đăng trên Twitter:

Các loại tiền thay thế hoạt động tốt trong những ngày thị trường hỗn loạn, khi hầu hết các đồng tiền khác có màu đỏ, là những đồng tiền mà tôi nhìn vào khả năng đầu tư

Tất nhiên, có rất nhiều biến số và thị trường không chính xác ở giai đoạn mua altcoin với sự thống trị cao của BTC 

Hi vọng điều này có ích.

Bạn có thể phòng ngừa rủi ro trong danh mục đầu tư tiền điện tử của mình không?

Trong một danh mục đầu tư chứng khoán truyền thống, bạn phòng ngừa rủi ro bằng cách đa dạng hóa vào các lĩnh vực và tài sản khác nhau.

Điều đó không xảy ra trong tiền điện tử. Toàn bộ thị trường là tương quan. Mặc dù ethereum phục vụ mục đích rất khác biệt đối với bitcoin, hai đồng tiền này thường di chuyển theo cùng một cách. 

Đa dạng hóa danh mục đầu tư trong tiền điện tử là một chủ đề bị hiểu lầm rộng rãi

Đây không phải là thế giới đầu tư truyền thống nơi bạn đa dạng hóa để giảm rủi ro và cải thiện danh mục đầu tư của bạn

Đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền điện tử không làm giảm rủi ro của bạn. Bạn mua altcoin vì bạn thích dự án. Nhưng không phải vì nó làm giảm nhược điểm danh mục đầu tư của bạn.

Nhưng như BNB, LINK và LEO đã chỉ ra, điều này có thể bắt đầu thay đổi.

Tìm kiếm altcoin với tiện ích thực sự

Điểm chung của BNB, LINK và LEO là tiện ích và ứng dụng mạnh. BNB và LEO là các mã thông báo của sàn giao dịch, có nghĩa là họ có khả năng duy trì nhu cầu ngay cả khi các nhà giao dịch đang bán.

Trong khi đó, LINK đang vượt ra khỏi phạm vi tiền điện tử với các mối quan hệ đối tác quan trọng tại Google và Oracle. Hiệu suất của LINK không còn phụ thuộc hoàn toàn vào hệ sinh thái tiền điện tử. 

Như tôi đã viết trước đây, chúng ta sẽ không thấy sự lặp lại của năm 2017. Thay vào đó, chúng ta sẽ thấy một nhóm các altcoin chất lượng cao được chọn tăng theo cấp số nhân. Và chúng ta sẽ thấy những altcoin đầy triển vọng tách ra từ bitcoin.

Một mùa alt được nhắm mục tiêu hơn, đa dạng hơn và chất lượng cao hơn đang đến. Nhưng sẽ có một số cái chết trên đường đi.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn