Bitcoin đã bị giữ trong một phiên giao dịch cực kỳ biến động trong nhiều ngày và tuần qua, khiến giá của tiền điện tử giảm xuống 6.500 đô la, sau đó phục hồi gần 8.000 đô la và hiện tại đang giao dịch ở mức 7.300 đô la.

Một sản phẩm phụ của sự biến động này là sự sụt giảm đáng kể về tỷ lệ băm của Bitcoin, điều này có thể chỉ ra một số điểm yếu tiềm ẩn báo hiệu những tổn thất tiếp theo sắp xảy ra.

Tỷ lệ băm của Bitcoin đang giảm; Là một sự suy giảm giá tiếp theo sắp xảy ra?

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm hơn 2% với mức giá hiện tại chỉ hơn 7.300 đô la, đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao hàng ngày của nó là hơn 7.600 đô la.

Bitcoin không có khả năng duy trì đà phát sinh kể từ khi nó vi phạm 6.500 đô la, tín hiệu cho thấy những con bò đực hiện không có sức mạnh đáng kể và sự từ chối gần đây của tiền điện tử tại khu vực gần 8.000 đô la dường như đã xác nhận điều này.

Giả sử rằng người bán đẩy giá BTC xuống thấp hơn nữa trong thời gian tới, có thể họ sẽ tìm thấy một số hỗ trợ khoảng 7.000 đô la, với sự hỗ trợ chính ở mức thấp gần đây là 6.500 đô la.

Một điều thú vị cần lưu ý là sự giảm giá gần đây của Bitcoin xảy ra đồng thời với việc giảm tỷ lệ băm của nó – được sử dụng rộng rãi như một chỉ báo về sức khỏe mạng – điều này có thể xác nhận thêm điểm yếu cơ bản mà hành động giá gần đây của BTC gây ra.

Vào cuối tháng 10, ngay trước khi cuộc biểu tình mạnh mẽ của BTC lên mức cao 10.600 đô la, tỷ lệ băm của nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 114 triệu tera-băm mỗi giây và kể từ đó nó giảm xuống còn 81 triệu băm mỗi giây.

Điểm yếu hiện tại của Bitcoin có thể được duy trì đáng kể nếu giá của nó đóng cửa dưới mức 7.300 đô la hôm nay, với một nhà phân tích lưu ý rằng một chuyển động quyết định dưới mức này có nghĩa là thị trường sẽ ủng hộ gấu trong thời gian tới.

HornHairs, một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến trên Twitter, đã nói về điều này trong một tweet gần đây:

Biểu đồ 1 tuần có vẻ đáng nể vào đầu tuần trước ở mức $7,8k. Sau khi biến hình và tìm cách đóng cửa dưới mức swing thấp ở mức $ 7,3k, nó trông tệ hơn rất nhiều. Chúng ta sẽ thấy nó đóng cửa sau vài giờ nhưng với sự cố trên lệnh short, cấu trúc thị trường 4H sẽ được ưa chuộng trong tuần này.

Cách BTC phản ứng với mức hỗ trợ quan trọng này có thể sẽ cung cấp những hiểu biết đáng kể về việc giá của nó sẽ đi về đâu trong những tuần tới.

Tham khảo EWN

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn