Trust Wallet, thuộc sở hữu của Binance đã phát hành một ứng dụng desktop cho hệ điều hành MacOS.

Nhóm đằng sau Trust Wallet đã thông báo về sự phát triển trong một tweet ngày hôm nay, 12 tháng 8, cũng tiết lộ rằng ví này sẽ sớm có sẵn trong Mac App Store.

Trong một loạt các tweet, người sáng lập Trust Wallet, Viktor Radchenko tiết lộ rằng hỗ trợ cho Linux sẽ được ra mắt vào tuần tới. Radchenko cho biết thêm, thách thức chính của nhóm hiện tại là chuyển Trust Wallet sang Windows, điều mà họ dường như chưa thực hiện được. Radchenko cũng lưu ý rằng hầu hết người dùng tiền điện tử trên máy tính để bàn – khoảng 75% – là trên Windows.

Sự phát triển theo sau tin tức rằng Binance đã thêm hỗ trợ cho nhiều sàn giao dịch phi tập trung (DEX) vào Trust Wallet bằng cách tích hợp giao thức Kyber Network, một nền tảng dành riêng cho các giải pháp giao dịch mã thông báo chéo. 

Binance đã mua Trust Wallet vào tháng 8 năm 2018. Vào thời điểm đó, Binance tuyên bố rằng Trust Wallet sẽ vẫn tự chủ trong hầu hết các hoạt động của mình, trong khi Binance sẽ giúp quản trị và làm việc về phát triển tiếp thị.

Trust Wallet là một ví tiền mã hóa, ẩn danh và phi tập trung có trụ sở tại Hoa Kỳ hỗ trợ Ethereum (ETH) và các mã thông báo dựa trên Ethereum (ERC20, ERC223 và ERC721).

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn