Sự gia tăng nhanh chóng của Bitcoin, không chỉ biến tài sản tiền điện tử thành một cái tên quen thuộc và gây ra FOMO cực đoan vào cuối năm 2017, nó còn gây ra sự gia tăng lợi ích đối với các altcoin từ những người muốn tìm kiếm Bitcoin tiếp theo.

Mặc dù một Bitcoin tiếp theo có thể không tồn tại, nhiều loại tiền thay thế rất có thể vượt trội so với tiền điện tử đầu tiên và một nhà giao dịch altcoin chuyên nghiệp đã chia sẻ danh sách 5 loại tiền điện tử hàng đầu có cơ hội vượt trội so với Bitcoin trong năm 2020

Trader Altcoin Nik Patel là ai?

Nik Patel là tác giả của một cuốn sách tiền điện tử bán chạy nhất có tên Cẩm nang giao dịch Altcoin và điều hành một blog cung cấp các cập nhật thị trường tiền điện tử thường xuyên, với phần lớn trong số đó tập trung vào các loại tiền thay thế khó hiểu hơn mà nhà phân tích dự kiến ​​sẽ phát triển giá trị và sự thống trị.

Patel là một chuyên gia trong lĩnh vực vũ trụ, lần đầu tiên tham gia vào tiền điện tử vào năm 2013 sau khi tình cờ tìm thấy subreddit Dogecoin. Sau khi say mê với lớp tài sản kỹ thuật số, Patel đã thử sức mình với các giao dịch tiền thay thế và tìm thấy nhiều thành công, mang lại cho anh ta nhiều danh tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử.

Thậm chí ngày nay, Patel chia sẻ các cập nhật thường xuyên về các altcoin mà anh thấy có tiềm năng và chia sẻ nó với cộng đồng tiền điện tử lớn hơn. Trong báo cáo mới nhất của mình, Trader Nik Patel đã nhấn mạnh 5 loại tiền điện tử hàng đầu mà anh ta kỳ vọng sẽ vượt trội hơn Bitcoin trong năm tới.

Chào buổi sáng

Bài viết ‘Top 5 Alts cho năm 2020‘ của tôi sẽ sớm được xuất bản.

Có thể và 5 loại tiền điện tử hàng đầu được thiết lập để vượt qua Bitcoin?

Tiền điện tử là một thị trường đầu cơ được thúc đẩy bởi sự cường điệu. Ngoài mười loại tiền điện tử hàng đầu, cung cấp giá trị hoặc tiện ích thực sự, hầu hết các altcoin hoạt động hàng đầu trên thị trường cung cấp rất ít giá trị hoặc tiện ích, và thay vào đó được thúc đẩy gần như hoàn toàn bởi sự cường điệu và hứa hẹn.

Nik Patel hy vọng sẽ đưa ra một số phỏng đoán về điều này cho các nhà đầu tư tiền điện tử và đã công bố danh sách 5 tài sản tiền điện tử hàng đầu mà ông hy vọng sẽ vượt trội hơn Bitcoin vào năm 2020. Tác giả sử dụng phân tích cơ bản kết hợp với phân tích kỹ thuật để cung cấp tổng quan chi tiết cho từng tài sản.

Trong danh sách có Komodo (KMD), một giải pháp blockchain thân thiện với doanh nghiệp có thể mở rộng; New Kind of Network (NKN), cung cấp mạng phi tập trung; V-ID (VIDT), một giải pháp dựa trên blockchain để bảo vệ và xác thực tệp; Fantom (FTM), một mạng tập trung hợp đồng thông minh nhằm giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng được tìm thấy trong Ethereum và các mạng khác; và cuối cùng, Constellation (DAG), được thiết kế để cải thiện hiệu quả truyền dữ liệu và kiếm tiền.

Liệu các tài sản này có thực sự vượt trội hơn Bitcoin hay không, tuy nhiên, theo kinh nghiệm của Patel với phân tích loại này và thành công trong thị trường tiền điện tử, các nhà đầu tư có thể muốn tìm hiểu thêm trước khi đặt mua. Thông tin bổ sung về mỗi altcoin có thể được tìm thấy trên blog của Patel.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn