Mặc dù Bitcoin đã có một năm xuất sắc cho đến nay, năm 2019 không phải là một năm mạnh mẽ đối với thị trường altcoin. Chỉ có hai trong số hàng ngàn altcoin trên thị trường tiền điện tử có thể vượt trội hơn Bitcoin trong nửa đầu năm nay.

Tuy nhiên, một trong những người hoạt động hàng đầu đó đang gặp khó khăn trong việc thu hồi phần lớn lợi nhuận mà họ đã trải qua trong năm nay, giảm tới 40% nếu mức hỗ trợ tiếp theo thất bại, theo một nhà phân tích tiền điện tử.

Nhà phân tích tiền điện tử: Binance Coin có nguy cơ giảm 40%

Năm 2019 đã là năm của Bitcoin, nhưng cũng là năm của Binance. Hoặc ít nhất là nửa đầu năm.

Trong nửa đầu năm 2019, Binance đã đưa ra thông báo ra mắt DEX, ra mắt giao dịch ký quỹ, và nhiều hơn nữa. Giữa sự chú ý của truyền thông tích cực liên tục và nền tảng Binance Launchpad dành cho IEO sử dụng mã thông báo tiền điện tử gốc của sàn giao dịch, thúc đẩy nhu cầu, giúp giá trị của Binance Coin tăng vọt.

Nhưng đến tháng sáu, mọi thứ bắt đầu trở nên ít màu hồng hơn cho BNB. Binance tiết lộ rằng họ sẽ sớm đóng cửa với các nhà đầu tư có trụ sở tại Hoa Kỳ – một tập hợp con của các nhà đầu tư tiền điện tử tạo nên thị phần của thị trường. Động thái này là để tuân thủ các cơ quan quản lý thị trường tài chính toàn cầu, những người không muốn công dân Mỹ giao dịch một số tài sản tiền điện tử có thể được coi là chứng khoán hoặc thuộc các hướng dẫn quy định cụ thể.

Thay vào đó, Binance sẽ đóng giao dịch và tiền gửi cho những khách hàng này và đưa họ vào một sàn giao dịch Binance mới có trụ sở tại Hoa Kỳ chỉ với 29 altcoin và Bitcoin đang được xem xét để đưa vào.

Sự không chắc chắn xung quanh giá trị tương lai của Binance Coin, cách thức triển khai trong nền tảng của Hoa Kỳ, nếu có, và vẫn còn nhiều câu hỏi chưa được trả lời khác, và điều đó khiến giá trị của Binance Coin giảm xuống. Một nhà phân tích tiền điện tử nói rằng nếu hỗ trợ không giữ trong biểu đồ giá BNB, Binance Coin có thể giảm thêm 40% so với giá hiện tại.

Nếu bạn đang giữ Binance Coin, bạn chắc chắn như muốn nhìn thấy một cú nảy từ hỗ trợ đường chéo + khu vực 19,5k. Không làm như vậy, hỗ trợ tiếp theo thấp hơn gần 40%

Sàn giao dịch sẽ đóng quyền truy cập cho người dùng Hoa Kỳ trong 2 ngày tới – tò mò muốn xem điều này diễn ra

Binance Coin là một trong những người hoạt động mạnh nhất vào năm 2019, vượt trội so với cả Bitcoin và Litecoin để trở thành tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, bên ngoài ba loại tiền điện tử này, phần còn lại của thị trường altcoin đã bị chảy máu.

Phần lớn việc bán tháo tiền thay thế là do các nhà đầu tư tiền điện tử không còn sẵn sàng chấp nhận rủi ro pháp lý liên quan đến một số altcoin kỳ lạ hơn được tìm thấy trên Binance và các nền tảng khác. Điều đáng sợ là các altcoin này không thể được bán ở một số khu vực pháp lý, về cơ bản khiến chúng trở nên vô giá trị đối với một số nhà đầu tư. Chính gì vậy các nhà đầu tư đã bán phá giá để ủng hộ Bitcoin và Litecoin thân thiện hơn theo quy định.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn