Sàn giao dịch Liquid đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết một ICO công khai cho mã thông báo Gram vào ngày 10 tháng 7.

Hiện tại, việc bán mã thông báo sẽ diễn ra độc quyền trên Liquid và sẽ được thực hiện nhờ sự hợp tác giữa Liquid và Gram Asia, nhưng sẽ không có sẵn cho cư dân ở Hoa Kỳ, Nhật Bản và một số quốc gia bị hạn chế khác.

Trang web cũng tiết lộ một số chi tiết liên quan đến TON, nền tảng blockchain của Telegram, bao gồm cả việc tải xuống whitepaper ở định dạng PDF.

Để mua mã thông báo, cần phải đăng ký trên Liquid bằng cách mở tài khoản, xác minh danh tính, gửi tiền bằng đô la Mỹ (USD) hoặc USD Coin (USDC) và truy cập trang bán mã thông báo vào lúc 8:00 UTC vào ngày 10 tháng 7.

Sự ra mắt của TON và Gram được lên kế hoạch vào ngày 31 tháng 10 năm 2019, sau đó các mã thông báo sẽ được phân phối thành bốn đợt bằng nhau, cách nhau ba tháng, trong tổng thời gian 18 tháng.

Liquid cũng đã phát động một chiến dịch quảng cáo cho phép kiếm mã thông báo Gram bằng cách mời người khác đăng ký mua mã thông báo trên nền tảng, bằng liên kết giới thiệu.

Mỗi lượt giới thiệu thành công sẽ kiếm được tương đương 10 đô la mã thông báo Gram, tối đa là 50 đô la và yêu cầu rằng, sau khi nhấp vào liên kết giới thiệu, người mua mã thông báo Gram đã mua chúng với giá 100 đô la trở lên.

Gram Asia, người mà Liquid đã ký kết hợp tác này với mục đích cung cấp dịch vụ bán trước này, là một tổ chức có trụ sở tại Hàn Quốc, tự xưng là chủ sở hữu token Gram lớn nhất ở châu Á. Tuy nhiên, không biết có bao nhiêu trong số này sẽ được chào bán trên Liquid và bán với giá bao nhiêu.

Giám đốc điều hành của Liquid, Kayamori, cho biết:

Việc bán công khai luôn được lên kế hoạch giữa sự ra mắt testnet và mainnet đầy đủ. Họ muốn làm việc với một sàn giao dịch được quy định để xem nó diễn ra như thế nào trước khi nó được liệt kê đầy đủ vào tháng Mười.

Telegram đã có một hệ sinh thái, nhà phát triển và người mua mã thông báo sớm và liên doanh TON, đã có cộng đồng được xây dựng. Dựa trên các cuộc thảo luận trong các cộng đồng này, GRAM ASIA đã đưa ra bước tiến tốt nhất để thực hiện việc bán công khai này.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter