Các thị trường tiền điện tử tổng hợp đã bị khóa chặt trong một xu hướng tăng trong vài tuần qua, chủ yếu là do hàng loạt sự tăng vọt của Bitcoin đã đưa nó từ mức thấp gần 4.000 đô la lên mức cao 8.400 đô la. Sự tăng vọt này đã cho phép các loại tiền điện tử khác, bao gồm Ethereum (ETH), cũng đặt một khoảng cách giữa giá hiện tại và mức thấp gần đây của chúng.

Mặc dù các điều kiện thị trường đã được cải thiện đáng kể do đà tăng này, để Ethereum và các loại tiền điện tử khác tăng cao hơn, điều quan trọng là BTC tiếp tục tăng cao hơn và xâm nhập vào khu vực 8.000 đô la.

Ethereum (ETH) phải vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức $ 260 để vượt qua mức $ 300

Tại thời điểm viết bài do sự dẫn dắt sụt giảm từ Bitcoin, Ethereum đang giao dịch giảm 4.66% với mức giá hiện tại là 244 đô la. Trong nhiều ngày qua, ETH đã có thể giữ trên 250 đô la trong nhiều lần, điều này có thể báo hiệu rằng đây là mức hỗ trợ cho tiền điện tử.

Trong khi nhìn vào biểu đồ của Ethereum trong tháng qua, nó đã có thể tăng từ mức thấp $ 155 lên mức cao $ 275, trước khi giảm nhẹ và ổn định ở mức giá hiện tại.

Việc ETH có tiếp tục tăng cao hơn trong tương lai gần hay không phụ thuộc nhiều vào việc Bitcoin có thể vượt qua khu vực thấp hơn 8.000 USD hay không, điều này đã được chứng minh là mức kháng cự đối với tiền điện tử.

Mayne, một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến trên Twitter, đã nói về cả Bitcoin và Ethereum trong một tweet gần đây, lưu ý rằng BTC cần phải giữ trên $ 7,884 và ETH cần vượt qua $ 260 để hai loại tiền điện tử tiếp tục mở rộng đà tăng của họ.

– Cần giữ $ 7884 và OB màu đỏ cho mục tiêu tăng giá trên $ 9k. Phá vỡ dưới OB màu đỏ Tôi mong đợi $ 7300 và có thể thấp hơn đến $ 6400.

– Cặp USD cần phá vỡ và đóng $ 260 để đạt $ 300. Cặp BTC đã có một phản ứng tốt về phạm vi thấp nếu chúng ta có thể giữ EQ và OB màu xám.

Chữ thập vàng của ETH có thể khiến nó tăng cao hơn

Gần đây, nhiều nhà giao dịch và nhà phân tích trên Twitter lưu ý rằng Ethereum đã hình thành mô hình chữ thập vàng đáng thèm muốn, điều này thường dẫn đến việc mở rộng động lực của một tài sản.

TheCryptoCactus, một nhà giao dịch tiền điện tử, gần đây đã nói với gần 6k người theo dõi của mình rằng ông tin rằng mô hình chữ thập vàng gần đây có thể giúp ETH tăng lên 300 đô la.

vừa xác nhận sự hình thành của chử thập vàng, có thể sớm được giao dịch trên $ 300.

Mặc dù có một số tranh cãi xung quanh tiện ích của hình thành chữ thập vàng như là một công cụ dự đoán hành động giá trong tương lai, sự hình thành kỹ thuật chắc chắn là biểu tượng của hành động giá cực kỳ tích cực mà ETH đã phát sinh trong thời gian gần đây.

Khi Bitcoin tiếp tục chiến đấu để giành quyền kiểm soát khu vực thấp hơn 8.000 đô la, rất có khả năng Ethereum sẽ tiếp tục củng cố xung quanh các mức giá hiện tại.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ