Sau nhiều tuần chờ đợi, Samsung đã lùi ngày phát hành Galaxy Fold được chờ đợi. Sự chậm trễ xuất hiện sau một loạt các đánh giá lúng túng, điều này đã cho thấy rõ rằng điện thoại này có một chút sai sót cơ bản như vẻ ngoài của nó. Theo một tuyên bố từ Samsung được trích dẫn trên Tạp chí Phố Wall, ngày phát hành 26 tháng 4 hiện đã được tạm hoãn để nhà sản xuất điện thoại thông minh có thể giải quyết các vấn đề xung quanh màn hình của Fold.

Samsung đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho điện thoại trị giá 1.980 USD, được coi là sự đổi mới lớn tiếp theo trong thế giới năng động của điện thoại thông minh. Tuy nhiên, một số nhà đánh giá đã báo cáo các vấn đề tương tự với màn hình của điện thoại, khiến Samsung phải nhanh chóng hoãn ngày phát hành.

Sau một ngày sử dụng.

ĐIỀU GÌ, HÃY CẦU NGUYỆN, ĐIỂM CỦA ĐIỆN THOẠI NÀY LÀ GÌ?

Đối thủ chính của Samsung, Apple, thường bị chế giễu vì lo lắng nhiều hơn về thương hiệu và tiếp thị hơn là về sự đổi mới thực sự. Cho dù họ đang phát hành tai nghe không dây $ 159, hoặc bán vỏ cho tai nghe nói riêng ở mức 79 đô la, Apple đã làm chủ nghệ thuật thường xuyên phát hành các sản phẩm đắt tiền, vô nghĩa với sự đổi mới. Samsung dường như đã chọn một con đường vừa đồng nhất vừa trái ngược với điều này.

Trong khi Apple phát hành các loại sản phẩm quá đắt không mang lại giá trị thực so với các sản phẩm thay thế được bán với giá bằng 1/5, Samsung rõ ràng muốn bán các thiết bị có giá quá cao với mọi loại đổi mới mà không ai yêu cầu. Kết quả cuối cùng là như nhau.

Galaxy Fold là hiện thân sống động của cụm từ đổi mới mà không ai yêu cầu. Đây là gì? Có phải là điện thoại không? Nó chắc chắn cảm thấy quá dày khi gấp lại. Có phải là một máy tính bảng? Không hẳn vậy. Nó chắc chắn quá mỏng manh để trở thành một điện thoại. Nhưng này, bây giờ bạn có thể xem Netflix trên màn hình rộng hơn (mà bạn chỉ có thể làm trên máy tính bảng) hoặc bạn có thể dành thời gian đi tàu hàng ngày để chơi một trò chơi điện tử ngốn RAM trên màn hình rộng hơn như một kẻ lập dị. Điều này chắc chắn đã giải quyết vấn đề đó.

Tại sao mọi người cần một chiếc điện thoại có thể gập lại khi Samsung vẫn chưa tìm ra cách tạo ra một chiếc điện thoại có màn hình chống trầy xước, không vỡ, chẳng hạn? Như hiện tại, Galaxy Fold dường như đang nhắm vào thị trường của Apple, chúng tôi không cần nó và chúng tôi chắc chắn không bao giờ yêu cầu nó, nhưng nó được cho là tuyệt vời, vì vậy chúng tôi sẽ bỏ ra 2.000 đô la để có được nó.

ÍT NHẤT LÀ NÓ KHÔNG NỔ

Theo Samsung, các vấn đề mà những người thử nghiệm gặp phải xuất phát từ việc họ tự xử lý thiết bị, đây là một cách hay để tránh trách nhiệm đối với một sản phẩm bị lỗi. Rõ ràng, bộ bảo vệ màn hình đi kèm với Galaxy Fold được cho là vẫn tồn tại, không làm cho màn hình bị hỏng. Thật đáng ngạc nhiên, một thông tin quan trọng như vậy không được coi là đủ quan trọng để những người thử nghiệm biết.

Trong mọi trường hợp, toàn bộ thiết kế của điện thoại – bản lề – có một lỗi thiết kế có thể tạo ra một chỗ phình trên màn hình và khiến thiết bị gặp trục trặc. Vì vậy, để tóm tắt lại, điện thoại thông minh trị giá 2.000 đô la giúp bạn có được một chiếc máy tính bảng lai điện thoại hơi vô nghĩa, có thể gập lại một nửa nhưng sau đó có thể gặp trục trặc bởi vì nó có thể gấp một nửa. Đó là kết quả đột phá của nghiên cứu và phát triển.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn