Phân tích giá ngày 8/9: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA

Tổng số vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm từ 239 tỷ đô la vào ngày 5 tháng 9 xuống 200 tỷ đô la vào ngày 6 tháng 9, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Một trong những nguyên nhân có thể xảy ra cho mùa thu là báo cáo của Business Insider rằng Goldman Sachs đã từ bỏ các kế hoạch để khởi động một sàn giao dịch tiền điện tử.

Vào ngày 6 tháng 9, Giám đốc tài chính của Goldman Sachs, Martin Chavez đã gọi tin này là “giả mạo”. Ông làm rõ rằng ngân hàng đầu tư vẫn đang làm việc trên một loại phái sinh cho Bitcoin. Mặc dù tin tức này đã ổn định thị trường, nhưng điều đó đã không dẫn đến sự phục hồi giá mạnh. Điều này cho thấy các nhà đầu cơ giá thận trọng, sau những nỗ lực thất bại thường xuyên để bắt đầu một xu hướng tăng mới.

Trao đổi Coinbase đã nói rằng nó đang khám phá tùy chọn tạo ra một quỹ trao đổi tiền tệ dựa trên giao dịch tiền tệ (ETF) với sự trợ giúp của BlackRock. Trong khi những người chơi thể chế đang cân nhắc bước vào không gian này, các nhà đầu tư bán lẻ đang mất dần sự quan tâm khi tiền điện tử lao xuống mức thấp mới.

Trong một cuộc khảo sát gần đây của YouGov Omnibus, 49% người trả lời rất vui vì họ không mua Bitcoin, trong khi 15% ước họ đã mua Bitcoin trước đó, nhưng tin rằng đã quá muộn để đầu tư. Chỉ một số ít người trả lời có kế hoạch mua Bitcoin trong tương lai gần. Điều này cho thấy tâm lý phần lớn là giảm trong số các nhà đầu tư bán lẻ và có thể là một tín hiệu trái ngược của sự hình thành đáy trong tương lai gần.

Có bất kỳ tiền điện tử nào có dấu hiệu thay đổi xu hướng không? Hãy cùng tìm hiểu.

BTC / USD

Bitcoin đạt điểm dừng được đề xuất của chúng tôi trên các vị trí dài tại mức hòa vốn vào ngày 5 tháng 9. Tiền điện tử đã hình thành một loạt các mức cao thấp hơn vào năm 2018, được hiển thị dưới dạng hình elip trên biểu đồ. Tham gia tất cả các điểm rẽ tạo thành một mẫu hình tam giác giảm dần, sẽ hoàn thành trên bảng phân tích và đóng dưới $ 5,900.

BTC

Một mô hình giảm giá khác đang được thiết lập là đầu và vai, cũng sẽ hoàn thành trên phân tích dưới $ 5,900. Vì vậy, mức quan trọng để xem xét về mặt hạn chế là vùng hỗ trợ $ 5,900 – $ 6,075.04, đã được tổ chức vào bốn dịp trước trong năm nay.

Nếu các nhà đầu cơ giá giữ vùng hỗ trợ, cặp BTC / USD sẽ thực hiện một nỗ lực khác để tạo thành mức cao hơn và bắt đầu một xu hướng tăng mới. Dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh sẽ là một bứt phá trên đường xu hướng giảm của tam giác và vai phải. Sự thất bại của mô hình giảm là một dấu hiệu tăng giá. Xu hướng tăng sẽ tiếp tục được xác nhận trên đà tăng trên 8.566,4 đô la.

Mặt khác, nếu những con gấu duy trì dưới mức $ 5,900, mức giảm xuống $ 5,450 và sau đó là $ 5,000 là có thể.

Chúng tôi sẽ chờ đợi tiền ảo để thể hiện một số sức mạnh trước khi đề xuất bất kỳ vị thế mua bán nào.

ETH / USD

Ethereum đang trong chu kỳ giảm mạnh với cả hai đường trung bình động và xu hướng giảm của RSI. Những con bò đang cố gắng để bảo vệ mức tâm lý 200 USD nhưng không thể đẩy giá cao hơn.

ETH

Việc tỷ giá bứt xuống dưới mức thấp nhất trong ngày 6 tháng 9 sẽ làm tăng khả năng giảm xuống mức mục tiêu mẫu là 192.93 đô la.

Sau những phân tích gần đây, chúng tôi cho rằng cặp ETH / USD sẽ phải trải qua một quá trình đáy dài trước khi bắt đầu xu hướng tăng mới. Các nhà đầu tư nên đợi cho đến khi sự suy giảm kết thúc và một mô hình tăng mới sẽ hình thành trước khi thử mua.

XRP / USD

Ripple giảm xuống mức thấp $ 0.26801 vào ngày 6 tháng Chín, nơi một số giao dịch mua đã xuất hiện, nhưng mọi sự gia tăng nhỏ đang đối mặt với áp lực bán. Việc phá vỡ vùng hỗ trợ $ 0.24508– $ 0.27 sẽ tiếp tục xu hướng giảm và đẩy giá lên mức hỗ trợ tiếp theo tại $ 0,24001.

XRP

Cả hai đường trung bình động đều đi xuống, cho thấy bên bán vẫn có mặt trên.

Nếu cặp XRP / USD quy mô trên $ 0,37390, nó sẽ cho biết rằng lãi suất mua đang quay trở lại. Sự bứt phá trên đường xu hướng giảm có thể bắt đầu một xu hướng tăng mới. Các nhà giao dịch nên đợi thiết lập mua mới để hình thành trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua.

BCH / USD

Các nhà đầu cơ giá vàng đã bảo vệ ngưỡng hỗ trợ quan trọng 473.9060 USD vào ngày 6 tháng 9 nhưng đang phải đối mặt với mức bán ở mức 529 USD. Nếu hỗ trợ phá vỡ, Bitcoin Cash có thể giảm xuống còn $ 400.

BCH

Nếu vùng hỗ trợ được giữ vững, cặp BCH / USD một lần nữa sẽ cố gắng thoát khỏi các đường trung bình động. Chúng tôi sẽ chuyển biến tích cực nếu các nhà đầu cơ giá lên trên mốc $ 670. Cho đến lúc đó, các nhà giao dịch nên tránh bắt đáy ở mức thấp hơn.

EOS / USD

EOS đã phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ $ 5.65 và đường xu hướng vào ngày 5 tháng 9. Nỗ lực phục hồi hiện đang đối mặt với kháng cự tại đường xu hướng.

EOS

Nếu bò đực không bảo vệ vùng hỗ trợ $ 4,50– $ 4,80, cặp EOS / USD có thể kiểm tra mức thấp nhất trong ngày 14 tháng 8 là $ 4,778.

Bất kỳ pullback nào từ mức hiện tại sẽ chỉ tăng điểm nếu bulls duy trì trên $ 5,65. Các nhà giao dịch có thể giữ các vị thế dài còn lại của mình với lệnh dừng lỗ tại $ 4. Nếu tiền ảo không leo lên trên 5,65 đô la trong vòng vài ngày tới, chúng tôi có thể đề xuất đóng vị thế.

XLM / USD

Stellar tiếp tục giao dịch trong phạm vi $ 0.184– $ 0.24987525, tuy nhiên, áp lực giảm giá đã tăng lên. Cả hai đường trung bình động đều giảm, sau khi giữ nguyên trong vài ngày qua. Chỉ báo RSI cũng đã đi xuống vùng tiêu cực. Những dấu hiệu này chỉ ra khả năng xảy ra sự cố gắng của gấu để phá vỡ phạm vi.

XLM

Nếu những con gấu thành công, cặp XLM / USD sẽ hoàn thành mẫu hình tam giác giảm dần giảm dần và giảm xuống còn $ 0.11812475 và thấp hơn.

Mặt khác, nếu bò đực giữ các hỗ trợ, tiền ảo có thể mất thêm vài ngày nữa trong phạm vi. Thương nhân nên chờ đợi một loạt các phạm vi trước khi bắt đầu bất kỳ vị trí lâu dài .

LTC / USD

Nỗ lực hồi phục trong Litecoin đã gặp kháng cự mạnh tại đường xu hướng giảm và đường SMA 50 ngày. Mặt khác, đường EMA 20 ngày và 62.319 $ không thể cung cấp bất kỳ sự hỗ trợ nào.

LTC

Do cả hai đường trung bình động đều giảm và RSI cũng đang nằm trong vùng tiêu cực, khả năng giảm xuống mức thấp nhất trong ngày 14 tháng 8 là 49.466 đô la đã tăng lên. Nếu mức này bị phá vỡ, điểm dừng tiếp theo là $ 44.

Cặp LTC / USD sẽ có vẻ mạnh hơn nếu nó vỡ ra khỏi đường SMA 50 ngày. Cho đến lúc đó, thương nhân vẫn nên đứng bên lề.

ADA / USD

Cardano đã giao dịch trong phạm vi 24 ngày qua. Việc phá vỡ sẽ tiếp tục xu hướng giảm, với mục tiêu mẫu là $ 0,054541. Đường trung bình trượt dốc và chỉ báo RSI trong vùng tiêu cực cho thấy đường đi của kháng cự ít nhất là giảm điểm.

ADA

Tuy nhiên, nếu các nhà đầu cơ giá giữ đáy của vùng giá, cặp ADA / USD có thể mở rộng hợp nhất trong vài ngày nữa. Dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh sẽ là một breakout của vùng kháng cự $ 0.111843– $ 0.13.

Chúng tôi sẽ chờ cho xu hướng thay đổi và thiết lập mua mới để hình thành trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

IOTA / USD

IOTA đang đe dọa sẽ xuống dưới $ 0,5750, sau khi ở trên nó trong hai ngày qua. Việc phá vỡ hỗ trợ này có thể dẫn đến việc kiểm tra lại mức thấp nhất trong ngày 14 tháng 8 là $ 0,4037. Nếu sự hỗ trợ này cũng nhường đường, bản chiếu có thể mở rộng đến $ 0.3350.

IOTA

Đường EMA trong 20 ngày đang giảm và chỉ báo RSI đang đi xuống trong vùng tiêu cực cho thấy bên bán đang kiểm soát. Việc phá vỡ vùng kháng cự trên không giữa đường SMA 50 ngày và $ 0,9150 sẽ cho thấy sự thay đổi trong xu hướng.

Chúng tôi đề nghị thương nhân giữ cho họ lâu vị trí với các điểm dừng tại $ 0,46. Nếu cặp IOTA / USD đấu tranh để phục hồi trong vài ngày tới, chúng tôi có thể khuyên bạn nên đóng vị trí còn lại.

XMR / USD

Bulls đã cố gắng để hỗ trợ Monero ở mức trung bình động trong hai ngày qua nhưng đã không thể đẩy giá cao hơn.

XMR

Một sự cố từ mức 109,22 đô la có thể dẫn đến sự sụt giảm đến đường xu hướng, có thể cung cấp hỗ trợ nhỏ. Nếu đường hỗ trợ đường xu hướng phá vỡ, cặp XMR / USD có thể kiểm tra lại ngưỡng 81 đô la.

Mức tăng mạnh từ các mức hiện tại sẽ cho thấy nhu cầu ở các mức thấp hơn. Đồng tiền ảo sẽ xác nhận một sự thay đổi trong xu hướng nếu nó duy trì trên $ 150 trong ba ngày. Như mức hỗ trợ đầu tiên đã được tổ chức, chúng tôi đề nghị thương nhân giữ họ lâu vị trí với lệnh dừng lỗ tại 90 $.

Nguồn Cointelegraph

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn