Công ty đằng sau stablecoin Paxos Standard (PAX) thông báo rằng người dùng bây giờ có thể ngay lập tức đổi lại một lượng không giới hạn stablecoin của nó để lấy USD. Sự phát triển đã được mô tả trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 13 tháng Năm.

Theo thông báo, mọi PAX được gửi trên nền tảng của công ty giờ đây có thể được gửi ngay lập tức dưới dạng USD vào tài khoản ngân hàng mà không yêu cầu hoàn trả tối thiểu hoặc phí cho tiền gửi hoặc rút tiền. Công ty tuyên bố:

Chúng tôi đã ra mắt PAX với cửa sổ đổi tiền trong 1 ngày, điều này là đột phá. Sau đó, chúng tôi chuyển đến cửa sổ bốn giờ. Bây giờ, chúng tôi thiết lập ưu tiên một lần nữa bằng cách cung cấp các khoản đổi ngay lập tức ngày hôm nay.

Nền tảng mới của công ty được báo cáo cho thấy PAX và USD là một số dư duy nhất được hiển thị bằng USD, được thúc đẩy bởi tầm nhìn của công ty về mã thông báo của nó là đồng đô la kỹ thuật số.

Như chúng tôi đã báo cáo vào cuối tháng 4, Công ty nền tảng blockchain doanh nghiệp Ontology (ONT) có kế hoạch ra mắt một phiên bản stablecoin Paxos được hỗ trợ bởi USD trên blockchain của riêng mình.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ