Người dùng Binance có thể đặt 450.000 khách sạn bằng cách sử dụng Binance Coin

Trên Tripio, một nền tảng đặt phòng khách sạn dựa trên blockchain, người dùng Binance Coin (BNB) hiện có thể đặt 450.000 khách sạn và chỗ ở nhà dân bằng cách sử dụng mã thông báo BNB.

Vào ngày 4 tháng 12, Tripio chính thức công bố quan hệ đối tác chiến lược với Binance để cho phép hơn 10 triệu người dùng hoạt động trong hệ sinh thái Binance sử dụng BNB như một trong những đồng tiền chính trên nền tảng Tripio để xử lý đặt chỗ.

oh, không thể chờ đợi để thử điều này. Tôi có thể chỉ cần kiểm tra khách sạn của tôi bây giờ và để đặt. Rất cám ơn vì đã hỗ trợ !

Tầm quan trọng của việc chấp nhận

Trong suốt hai năm qua, nhiều tập đoàn quy mô lớn như Expedia, Microsoft và Steam đã công bố tích hợp tiền điện tử. Vào tháng 7, một nhà cung cấp dịch vụ bán hàng lớn (PoS) của Nhật Bản đã được thiết lập để tích hợp Bitcoin cho hàng trăm nghìn nhà bán lẻ của mình.

Một số điểm yếu của tiền điện tử như một loại tài sản đã khiến các thương gia hàng đầu tạm thời từ bỏ việc áp dụng các tài sản kỹ thuật số làm phương thức thanh toán và tất cả các sáng kiến ​​nêu trên đã dừng lại.

Thời gian xác minh dài, biến động cao và thiếu thanh khoản là ba yếu tố chính tạo ra một hệ sinh thái khó khăn cho các thương gia trong quá khứ, đã được giải quyết thông qua việc thực hiện các giải pháp khả năng mở rộng, sự xuất hiện của các phương thức và stablecoin.

Các thương gia đã tích cực tìm kiếm các giải pháp thay thế cho PayPal và các hệ thống kế thừa trong nhiều năm vì có mức phí cao. Trên PayPal, phí chuyển đổi và phí giao dịch cơ sở thường dẫn đến 5 đến 6 phần trăm giao dịch, không chỉ dành cho người bán mà còn cho người mua và người dùng cá nhân.

Tiền điện tử cung cấp một sự thay thế hiệu quả và thiết thực cho các hệ thống tập trung hiện có cho các thương gia và khuyến khích cho các thương nhân để chấp nhận các đồng tiền đồng thuận.

Tuy nhiên, lĩnh vực tiền điện tử vẫn chưa nắm bắt được nhận thức của các thương gia, và tồn tại một số lượng đáng kể các bước cần thực hiện để đạt được sự chấp nhận của người bán chính thống.

Cho đến khi người bán chấp nhận tiền điện tử, các nhà phê bình sẽ tiếp tục thúc đẩy câu chuyện rằng ngay cả khi chi phí ít hơn một đô la để xử lý hàng trăm triệu đô la trên mạng blockchain Bitcoin, nếu người dùng không thể sử dụng nó để mua sản phẩm và dịch vụ với cả trực tuyến và người bán ngoại tuyến, trường hợp sử dụng tài sản bị giới hạn.

Hợp tác giữa Binance và Tripio để mở BNB cho hơn 450.000 khách sạn, sau vòng tài trợ trị giá 20 triệu USD của Tripio vào tháng 3 do các công ty đầu tư mạo hiểm lớn bao gồm OK Blockchain Capital, Ceyuan Ventures, Node Capital, F2Pool và GENESIS Capital. cho việc chấp nhận người bán tiền điện tử.

Bước tiếp theo

Bước tiếp theo trong việc thúc đẩy việc chấp nhận người bán tiền điện tử là dẫn dắt các nền tảng chính như Expedia, Microsoft và Steam để xem xét lại việc tích hợp tiền điện tử.

Khi cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản tăng cường và nhận thức về tài sản kỹ thuật số thường tăng trong dài hạn, nền tảng hàng đầu có thể tự động xem xét lại khả năng thêm tài sản kỹ thuật số làm phương thức thanh toán.

Sự biến động của tiền điện tử, mà CFO PayPal được mô tả như là một vấn đề cho các thương gia, cũng đã được giải quyết với sự xuất hiện của stablecoins quy định và kiểm toán.

Cộng đồng tiền điện tử phải tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản để khuyến khích các thương gia và các tập đoàn quy mô lớn cân nhắc việc tích hợp các tài sản kỹ thuật số.

Nguồn CCN

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn