Khoảng 3% người về hưu ở Mỹ tuyên bố sở hữu một số bitcoin (BTC) trong một cuộc khảo sát mới được phát hành bởi tạp chí Gold IRA Guide tập trung vào kim loại quý vào ngày 17 tháng 4.

Trong tháng Tư, Gold IRA Hướng dẫn thực hiện một cuộc khảo sát hỏi 1.000 người về hưu Mỹ trên 50 tuổi về những suy nghĩ của họ về đầu tư vào Bitcoin.

Theo kết quả khảo sát, 56,7% số người được hỏi biết về bitcoin, nhưng không quan tâm đến đầu tư, trong khi 2,7% cho rằng họ đã sở hữu một số bitcoin.

Khoảng 3,5% cho biết họ muốn đầu tư vào bitcoin, nhưng không biết bắt đầu như thế nào, trong khi 4,5 người về hưu bày tỏ sự quan tâm đến việc đầu tư vào bitcoin, nhưng quyết định chỉ để mắt đến nó thay vì tiếp tục đầu tư.

Cùng với đó, một phần lớn những người về hưu ở Mỹ dường như thậm chí không biết bitcoin là gì, với 32,9% số người được hỏi đã trả lời rằng họ không biết bitcoin là gì.

Người Mỹ về hưu đầu tư vào bitcoin
Người Mỹ về hưu đầu tư vào bitcoin. Nguồn: Gold IRA

Đầu tháng 4, chúng tôi đã báo cáo rằng 2% công dân Nga đã đầu tư vào bitcoin.

Gần đây, các ấn phẩm thương mại Global Custodian và The Trade Crypto đã phát hành một nghiên cứu chung cho thấy 94% các khoản tài trợ đã được phân bổ cho các khoản đầu tư liên quan đến tiền điện tử trong suốt năm 2018.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ