Nghiên cứu: 94% các quỹ tài trợ được khảo sát đang phân bổ đầu tư cho tiền điện tử

94% các khoản tài trợ đã được phân bổ cho các khoản đầu tư liên quan đến tiền điện tử trong suốt năm 2018, một cuộc khảo sát mới được công bố vào ngày 12 tháng 4 cho thấy. Nghiên cứu được thực hiện vào quý 4 năm 2018 bởi các ấn phẩm thương mại Global Custodian và The Trade Crypto, hợp tác với công ty bảo mật blockchain BitGo.

Trong số 150 khoản tài trợ được khảo sát, 89% số người được hỏi được báo cáo có trụ sở tại Hoa Kỳ, phần còn lại ở Vương quốc Anh hoặc Canada.

Cuộc khảo sát chỉ ra rằng mặc dù có nhiều lo ngại được báo cáo về quy định, sự chấp nhận và thanh khoản, các khoản tài trợ sẽ tiếp tục phân bổ các khoản đầu tư vào loại tài sản mới – chỉ có 7% số người được hỏi cho biết họ dự đoán có sự suy giảm phân bổ trong năm tới.

Jonathan Watkins, quản lý biên tập tại Global Custodian and The Trade, nhận xét về kết quả khảo sát, nói rằng:

Tất cả các cuộc nói chuyện trong 18 tháng qua đã diễn ra là khi nào các nhà đầu tư tổ chức sẽ bắt đầu tham gia đầu tư tiền điện tử, nhưng hóa ra họ đã đến, dưới hình thức quỹ tài trợ.

Cuộc khảo sát cho thấy 54% số người được hỏi đang đầu tư trực tiếp vào tài sản tiền điện tử, với 46% đầu tư thông qua các loại tiền.

Trong 12 tháng tới, 50% tiết lộ họ dự kiến ​​sẽ tăng đầu tư tiền điện tử, với 45% dự đoán phân bổ của họ sẽ vẫn ở mức hiện tại.

Theo khảo sát, ba đặc điểm hàng đầu mà các nguồn lực đang tìm kiếm khi họ chọn tiền điện tử là họ tuân thủ quy định mạnh mẽ, có đủ dòng vốn và thanh khoản và cung cấp bảo mật tài khoản.

The Trade cho thấy sự lạc quan thận trọng là một bản tóm tắt tổng thể về tình cảm liên quan đến lớp tài sản non trẻ, trích dẫn niềm tin của một người được hỏi rằng tiền điện tử là tương lai của đầu tư, mặc dù nó giống như một chuyến đi rất mạo hiểm.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ