Justin Sun triển khai airdrop 20 triệu đô la và tặng xe Tesla

Trong số những tên tuổi nổi tiếng và được kính trọng nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử, người sáng lập đồng tiền lớn thứ 10 theo vốn hóa thị trường TRON (TRX) – Justin Sun vừa công bố một trong những quà tặng được chào đón nhất trong cộng đồng: 20.000.000 đô la tiền mặt miễn phí và một Xe Tesla.

Để ăn mừng & thành công, tôi đang lên kế hoạch phát sóng tiền mặt miễn phí 20 triệu đô la. Tin tốt – sắp đến rồi, tin xấu – tôi có thể quyết định cho đi nhiều hơn! Đầu tiên, tôi sẽ chọn ngẫu nhiên 1 người chiến thắng cho cho đến 27/03! Để áp dụng, hãy theo tôi và chuyển tiếp tweet này! Đơn giản!

Với tiêu đề, Justin Sun đang ăn mừng thành công vang dội mạng blockchain của mình, việc bổ sung USDT trên TRON và BitTorrent. Như được nhấn mạnh trên tweet, để trở thành một phần của quà tặng, bạn chỉ cần theo dõi và chuyển tiếp bài đăng. Ngoài ra, để trấn an người hâm mộ và những người ủng hộ đồng xu rằng đây không phải là một bài đăng giả mạo cũng không phải là một vụ hack, Sun đã nói thêm:

Tweet trước đó của tôi không phải là một hack. 
Tronics
được đánh giá cao luôn luôn là có thật!

#Tesla sẽ trên đường đến một người chiến thắng may mắn! 

# TRON #TRX # BTT #BitTorrent

Justin Sun đã có hơn 966.000 người theo dõi và tweet đã được chuyển tiếp lại hơn 35.000 lần. Trong khi mô hình của chiếc xe điện phải được tiết lộ, nhiều người đang gọi đây là một cách để thu hút sự chú ý của Elon Musk đối với tiền điện tử. Mặc dù vậy, Musk đã gọi Bitcoin là tuyệt vời và tốt hơn tiền giấy, CEO của Tesla vẫn chưa thêm đồng tiền này như một cách thanh toán cho công ty.

Mục tiêu năm 2019 của Justin Sun:

Tron đã đạt được tất cả các cột mốc mà nó đã đặt ra để đạt được cho năm 2018.

Dưới đây là những dự đoán của Justin cho năm 2019. Một trong số đó là đưa Tron lên top 4 trên CMC vào cuối năm 2019.

Tôi sẽ rất vui khi được đứng thứ 5 hoặc Thứ 6, nhưng sẽ không phàn nàn về việc thứ 4.

Thị trường từ khách hàng đến khách hàng (C2C) của OKEx tiếp tục thu thập động lực vì giờ đây nó hỗ trợ Tron (TRX). Sàn giao dịch có trụ sở tại Malta đã hợp tác với nền tảng Tron để mang lại giao dịch tiền điện tử ở cấp độ ngang hàng.

Ngoài việc giúp các dự án khởi nghiệp blockchain, chúng tôi liên tục xem xét và nhận các mã thông báo mới với nhu cầu thị trường lớn.

Theo quan điểm về sự phát triển gần đây của Tron, chúng tôi rất tin tưởng rằng các chuyển động đầy tham vọng của dự án sẽ giúp xây dựng một hệ sinh thái blockchain tốt hơn.

Chúng tôi rất vui mừng khi có Tron trên thị trường C2C của chúng tôi, đặc biệt là sau khi thấy hiệu suất tốt của mã thông báo trong thị trường giao ngay và phái sinh của chúng tôi. – Andy Cheung – Trưởng phòng hoạt động của OKEx cho biết

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn