Justin Sun công bố ứng dụng Tron Wallet mới trên Google Chrome

Người sáng lập Tron (TRX) Justin Sun, vừa công bố plugin mới Tron Wallet V1.7.0 trên trình duyệt Google Chrome.

Tiếp tục các bản cập nhật và phát triển mới của Tron trong tháng này, Justin Sun vừa phát hành chi tiết trên trang Twitter của mình về cách cài đặt ví Tron mới nhất hiện có trên trình duyệt Google Chrome. Trong bài đăng, anh ấy coi bản cập nhật mới này là:

Một chiếc ví đa chức năng tuyệt vời áp dụng cho các plugin Chrome được thiết kế riêng cho web TRON

Theo bài báo medium đính kèm, chiếc ví Tron mới này tự hào mang lại:

Trải nghiệm người dùng tốt, hiệu suất ổn định, chương trình nhanh và thông minh cho phép người dùng tương tác dễ dàng và nhanh chóng với tài khoản kỹ thuật số của họ.

Và bao gồm các tính năng trực quan khác như kiểm tra thị trường TRX, tạo mã QR cho phép bạn nhận TRX trực tiếp vào ví cũng như chức năng biểu quyết cho phép người dùng bỏ phiếu bằng cách đóng băng thẻ TRX được giữ trong ví trong 3 ngày. 1 TRX = 1 phiếu bầu.

Bài viết cũng đăng một loạt các hình ảnh và hướng dẫn, hướng dẫn người dùng về cách tải xuống ấn bản mới này cho cộng đồng Tron.

Trong khi nhiều người đã đưa đến Twitter để hoan nghênh sự phát triển mới này, một số người đã choáng váng ví V1.7.0 như một ‘Hack, chỉ chờ đợi để xảy ra‘; bình luận về những lỗ hổng bảo mật gần đây được khai thác trong ví MEW vào cuối tháng Tư.

với tất cả các vụ hack gần đây, đặc biệt là hack DNS của MEW, ví của bên thứ ba là mối quan tâm của tôi. Đặc biệt là ví dựa trên web. Có bất kỳ kế hoạch cho một ví tron chính thức từ nhóm tron hoặc bất kỳ kế hoạch có làm việc với các tron phần cứng ví như Ledger Nano S?

Quan hệ đối tác của Tron với Google đại diện cho sự kết hợp của hai gã khổng lồ thị trường công nghệ là ý tưởng tốt cho ngành công nghiệp blockchain và an ninh mạng.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả nội dung trên website này đều vì mục đích cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào phát sinh liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung nào bạn đọc trên website này.