Hàn Quốc từ lâu đã là một khu vực quan trọng để áp dụng Bitcoin. Bây giờ chính phủ và các ngân hàng của nó đang xuất hiện, Googe Trends tiết lộ một mô hình thú vị. Mỗi ngày trong tuần qua, người Hàn Quốc đã thức dậy với Bitcoin trong tâm trí họ.

TÌM KIẾM TRÊN BITCOIN CỦA GOOGLE HIỂN THỊ MỘT MẪU KHÔNG THỂ NHẦM LẪN

Hãy xem biểu đồ xu hướng trên toàn thế giới của Google cho các tìm kiếm Bitcoin trong tuần qua. Bạn có thấy một mô hình hình thành? Nếu bạn di chuột qua các điểm cao, bạn sẽ thấy các tìm kiếm đạt đến đỉnh điểm vào cùng một thời điểm chính xác mỗi ngày. Hầu như kỳ lạ, phải không?

tìm kiếm bitcoin trên toàn thế giới

Bây giờ hãy xem biểu đồ Google Trends cho Hàn Quốc. Vào lúc 7 giờ sáng (nhiều hơn hoặc ít hơn vài phút) hầu như mỗi ngày trong tuần qua, các tìm kiếm Bitcoin đạt đến đỉnh điểm tại đây.

Bitcoin tìm kiếm Hàn Quốc trong tuần này

Người Hàn Quốc thực sự thức dậy với Bitcoin trong tâm trí họ. Họ đang tìm kiếm nó trên tàu điện ngầm và đọc về nó trên đường đi làm.

HÀN QUỐC SẼ LÀ CHẤT XÚC TÁC LỚN

Đất nước 50 triệu dân này là một trung tâm công nghệ cao, lớn về điện tử tiêu dùng, esports và đổi mới toàn cầu. Vì vậy, thực sự không có gì ngạc nhiên khi tiền điện tử sắp bùng nổ ở Hàn Quốc.

Người Hàn Quốc luôn khao khát Bitcoin, đôi khi trả giá cao hơn giá thị trường cho ‘giá Kimchi‘.

Theo một báo cáo của công ty tình báo Cindicator: Quy định; bối cảnh sàn giao dịch tiền điện tử đang phát triển; lịch sử và văn hóa của Hàn Quốc là tất cả các yếu tố chính khi chấp nhận BTC.

Trên thực tế, người Hàn Quốc đã tạo nên 30% tổng giao dịch tiền điện tử trên toàn cầu. Trên hết, khoảng 30% tất cả những người làm công ăn lương sở hữu tài sản tiền điện tử và giao dịch với tần suất khác nhau.

Chính phủ cũng đã phân bổ 1 nghìn tỷ won (880 triệu USD) để chi cho phát triển blockchain vào năm 2019, tạo ra một môi trường chín muồi cho việc áp dụng Bitcoin.

Hơn nữa, chúng tôi đã báo cáo rằng ngân hàng lớn nhất của Hàn Quốc bằng tài sản Kookmin Bank sẽ ra mắt các giải pháp lưu ký.

NGHIỆN BITCOIN ĐANG ĐÁNH VÀO KHU VỰC

Với tất cả những điều kiện tạo ra cơn bão hoàn hảo cho BTC, Hàn Quốc sẽ là chìa khóa trong thị trường tăng giá mới. Điều đầu tiên mọi người nghĩ đến khi họ mở mắt không phải là đối tác, trẻ em hay công việc của họ; Đó là Bitcoin.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter