Giảm giá Bitcoin là một sự phản ứng thái quá đối với sự trì hoãn ETF, CEO của Pantera nói

Kể từ đầu tháng 8, Bitcoin đã bị một đợt giảm giá mới. Sự sụt giảm này càng trở nên trầm trọng hơn bởi quyết định của SEC trì hoãn một ETF Bitcoin khác. Tuy nhiên, một người quản lý quỹ phòng hộ tin rằng phản ứng của nhà đầu tư là thái quá.

Thương nhân phản ứng quá mức với sự trì hoãn Bitcoin ETF

Theo Dan Morehead, giám đốc điều hành của Pantera Capital, các thương nhân phản ứng thái quá trước việc SEC từ chối phê duyệt Bitcoin ETF. Nói chuyện với CNBC, Morehead đã xác định sự phản ứng này là lý do cho sự trượt giá hiện tại, ông nói rằng:

Điều chính cần nhớ là Bitcoin là một đồng tiền ra đời rất sớm, nhưng có nguồn cấp dữ liệu giá theo thời gian thực – và đó là một điều duy nhất. Mọi người phấn khích về giá cả và phản ứng thái quá.

Hôm thứ Tư, giá Bitcoin đã giảm xuống dưới mốc $ 6.500, chạm đáy ở mức $ 6.100 trước khi tiến hành thu hồi nhỏ để đạt mức giá hiện tại là $ 6,300. Sự suy giảm này theo sau quyết định của SEC hôm thứ Ba để trì hoãn việc phê duyệt quỹ ETF VanEck / SolidX BTC.

Mặc dù có sự phục hồi nhỏ của ngày hôm qua, Bitcoin vẫn giảm hơn hai phần trăm trong 24 giờ qua. Tiền điện tử hàng đầu hiện đang ở mức thấp nhất trong gần một tháng.

Một ETF Bitcoin để SEC chấp thuận vẫn còn một chặng đường dài

Morehead nói:

Tôi vẫn nghĩ rằng nó sẽ khá lâu cho đến khi một ETF được chấp thuận. Lớp tài sản cuối cùng được chấp thuận cho chứng nhận ETF là đồng và đồng đã tồn tại trên trái đất trong 10.000 năm.

Morehead cũng tiết lộ rằng ông không ngạc nhiên trước quyết định của Ủy ban cho rằng nó đã được các mô hình tương tự cho năm năm trước. Giám đốc điều hành Pantera cũng nói rằng SEC đang dành thời gian của mình để có thể hiểu rõ thị trường trước khi phê duyệt một ETF Bitcoin.

Hiệu suất giá Bitcoin là một vấn đề quan điểm

Năm 2018 là một năm khó khăn cho thị trường tiền điện tử nói chung. Nhiều đồng tiền đã trải qua những trở ngại lớn từ cuối năm 2017 và đầu năm 2018. Bitcoin đã giảm hơn 60% kể từ đầu năm.

Mặc dù tất cả những điều này, Morehead nói rằng hiệu suất giá của BTC là vấn đề quan điểm. Giám đốc Pantera chỉ ra rằng BTC vẫn tăng hơn 80% trong 12 tháng qua. Ông kêu gọi các nhà đầu tư thay đổi trọng tâm của họ từ việc trao đổi ETF với những tin tức tích cực hơn trên đấu trường. Ông đặc biệt chú ý đến sự hợp tác được đề xuất giữa ICE, Microsoft và Starbucks.

Nguồn EthereumWorldNews


Theo dõi chúng tôi trên Facebook


Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn