Giám đốc điều hành TRON và cựu trưởng đại diện RippleLabs cân nhắc về việc tăng giá của XRP

TRON (TRX), Ripple, XRP – Justin Sun, người sáng lập và CEO của TRON và cựu trưởng đại diện cho RippleLabs, đã cân nhắc về sự tăng giá của XRP trong vài tuần qua, cũng như đưa ra ý kiến ​​của mình về cảnh quan của tiền điện tử và thanh toán toàn cầu.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Investopedia được công bố hôm thứ Sáu, người sáng lập TRON cho biết đã làm việc với Ripple từ năm 2014 đến năm 2016 với tư cách là Trưởng đại diện, có một điểm thuận lợi thú vị về cả sự tiến hóa của khởi động tiền điện tử và đồng xu XRP.

Trong khi Sun có truyền thống im lặng về thời gian của mình dành cho Ripple, nó đã cho anh ta cái nhìn sâu sắc về ngành công nghiệp đang phát triển của blockchain và tiền điện tử, dẫn đến sự phát triển của anh ta về TRON và đồng tiền TRX. Khi được hỏi bởi Investopedia tại sao đồng tiền XRP tăng giá và được chấp nhận, Sun giải thích rằng Ripple đã xây dựng đồng tiền đặc biệt để cải thiện lĩnh vực tài chính, đặc biệt là các ngân hàng và của các nhà cung cấp thanh toán toàn cầu. Trong khi đối thủ cạnh tranh cung cấp dịch vụ có thể mất nhiều ngày và gây ra phí đáng kể để gửi tiền trên toàn cầu.

XRP là một tiền điện tử được thiết kế riêng để cung cấp cho các ngân hàng và nhà cung cấp thanh toán một giải pháp đáng tin cậy cho các khoản thanh toán qua biên giới. Tôi là Trưởng đại diện của Ripple Labs từ năm 2014 đến năm 2016 và tôi đã thấy được nhu cầu lớn về các giải pháp thanh toán xuyên biên giới dựa trên blockchain.

Sun cũng giải thích nỗ lực của Ripple trong việc thúc đẩy nền tảng thanh toán xuyên biên giới của họ trong ngành ngân hàng, đã lên đến đỉnh điểm trong mối quan hệ hợp tác cao cấp gần đây nhất với PNC – một ngân hàng hàng đầu của Mỹ với hơn 2.000 chi nhánh trên toàn quốc.

Trong nhiệm kỳ của tôi, tôi đã làm việc trên quan hệ đối tác với WeBank, ngân hàng làm việc trực tuyến đầu tiên của Trung Quốc, và Ngân hàng Thượng Hải Huarui. Nhanh chóng chuyển tiếp đến ngày hôm nay và Ripple hiện được hỗ trợ bởi hơn 100 tổ chức tài chính trên khắp thế giới, bao gồm PNC.

Theo Sun, trình điều khiển chính của XRP và Ripple là mối quan tâm ngân hàng mới trong blockchain như một giải pháp cho cả thanh toán bảo mật và chi phí hiệu quả, một lĩnh vực mà Ripple đã xoay xở để cung cấp công nghệ tốt nhất để chuyển tiền qua biên giới. Trong khi quan hệ đối tác PNC không bao gồm việc áp dụng thực tế và sử dụng đồng tiền XRP, việc xác định giá trị của XRP đã tăng lên kể từ khi công bố, cung cấp một bầu không khí đầu tư tăng giá để phá vỡ xu hướng giảm giá của đồng xu.

Sun cũng không quên nói về đồng tiền TRX, nói rằng TRON cũng sẽ tìm cách để vào không gian của các khoản thanh toán toàn cầu và thu hút lãi suất thông qua các ngân hàng cho chuyển khoản dựa trên blockchain.

Tôi tin tưởng rằng ngành công nghiệp tài chính sẽ áp dụng công nghệ blockchain. TRON cũng sẽ bước vào không gian này trong tương lai, vì vậy tôi chào đón các đối tác tiềm năng từ ngành tài chính để tiếp cận! Tất nhiên, không có ý kiến ​​nào của tôi đại diện cho lời khuyên đầu tư cho độc giả của bạn.

Nguồn EthereumWorldNews


Theo dõi chúng tôi trên Facebook


Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn