Giám đốc điều hành Tron: Bitcoin giữ lời hứa lớn hơn cho nhà đầu tư trẻ

Justin Sun tin rằng Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác có tiềm năng tạo ra cơ hội cho thế hệ nhà đầu tư trẻ. Giám đốc điều hành của TRON cũng ngụ ý rằng những chỉ trích về Bitcoin và các loại tiền điện tử khác tập trung vào khía cạnh kinh doanh hơn là những tác động công nghệ sâu sắc hơn mà tiền điện tử cung cấp trong nền kinh tế kỹ thuật số mới nổi. Bitcoinist báo cáo ngày 14 tháng 3.

TƯƠNG LAI ĐẦY HỨA HẸN CHO BITCOIN VÀ TIỀN ĐIỆN TỬ

Nói chuyện với CNBC vào thứ Tư (ngày 13 tháng 3 năm 2019), Sun đã cân nhắc về tương lai của Bitcoin (BTC) và tiền điện tử nói chung. Nhận xét về vấn đề này, Sun cho biết anh rất lạc quan về tương lai của tiền điện tử.

Theo Giám đốc điều hành của TRON, sự phát triển của các giao thức lớp hai như Lightning Network, cũng như sự tham gia gần đây của các tổ chức như JPMorgan và Facebook trong ngành, là dấu hiệu cho thấy tiện ích ngày càng tăng của tài sản ảo.

Christopher Giancarlo, người đứng đầu Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) cũng lặp lại những tình cảm tương tự như của Sun. Trong bài phát biểu vào thứ Năm (ngày 14 tháng 3 năm 2019), chủ tịch CFTC đã mô tả tiền điện tử và công nghệ blockchain là những động lực lớn trong việc chuyển đổi thị trường đầu tư hiện đại.

Cơ hội bitcoin

Khi bị bức xúc về những lời chỉ trích từ Warren Buffett về tiện ích của Bitcoin, Sun tuyên bố rằng tiền điện tử là một công nghệ hơn là một cơ hội kinh doanh. Xây dựng thêm, Sun cho rằng các loại tiền điện tử mang đến cơ hội lớn cho thế hệ trẻ trong khi tuyên bố rằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đang là làn sóng tiếp theo của Internet.

CẦN TẬP TRUNG VÀO VIỆC ÁP DỤNG ĐẠI TRÀ (KHÔNG PHẢI VỐN HÓA THỊ TRƯỜNG)

Giám đốc điều hành TRON cũng đưa ra một trường hợp tập trung nhiều hơn vào việc áp dụng đại trà, thay vì các số liệu như vốn hóa thị trường. TRON là loại tiền điện tử lớn thứ 10 tính theo vốn hóa thị trường – hiện đang đứng ở mức 1,5 tỷ đô la. Thay vì tập trung vào giá trị vốn hóa thị trường, Sun thay vào đó nói rằng trọng tâm của anh là phát triển kinh doanh và các khía cạnh công nghệ.

Vào giữa năm 2018, TRON đã mua lại BitTorrent, nền tảng chia sẻ tệp. Sun nhấn mạnh rằng công ty của anh đang thực hiện các bước để tích hợp công nghệ tiền điện tử và blockchain vào mạng BitTorrent. Bằng cách đó, Sun tin rằng họ có thể đưa hơn 100 triệu người dùng tích cực trên 138 quốc gia lên một nền tảng phi tập trung sôi động để chia sẻ tệp.

Ngoài những nỗ lực không ngừng với BitTorrent, CEO TRON cũng cho rằng các dự án như tiền điện tử được đề xuất của Facebook sẽ đảm bảo việc áp dụng nhiều hơn các tài sản ảo trên quy mô toàn cầu.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn