Theo CCN: Vào ngày 18 tháng 7, giá bitcoin đã trải qua một sự đột biến từ khoảng 9.300 đô la đến 10.500 đô la khi thị trường tiền điện tử hồi phục, tăng hơn 1.000 đô la trong vài phút, như chúng tôi đã báo cáo.

Giá bitcoin đã phục hồi chín phần trăm chỉ sau một đêm, thúc đẩy tình cảm xung quanh thị trường tiền điện tử

Sau xu hướng tăng đột ngột, các nhà phân tích kỹ thuật nói chung vẫn thận trọng giảm giá theo xu hướng ngắn hạn của tài sản tiền điện tử chi phối do không thể thoát khỏi ngưỡng kháng cự chính ở mức $ 10,850.

Là một động thái xuống cho bitcoin có khả năng?

Như nhà phân tích kỹ thuật Eric Thies đã nói, trong suốt thời gian tiến tới thị trường tăng giá năm 2017, giá bitcoin thường gặp phải những đợt giảm giá trong khoảng từ 31% đến 40% so với đồng đô la Mỹ.

BTC BULL trong năm 2015-2017 bao gồm các lần chạy, thường được theo sau bởi các đợt điều chỉnh. Những điều chỉnh này dao động từ 31-40%. Trông rất giống với những gì chúng ta đang thấy bây giờ, Thies nói

Kể từ khi đạt mức cao nhất hàng năm ở mức 14.000 đô la, giá bitcoin đã giảm 25% kể từ đó xuống còn 10.500 đô la và mức giảm 40% từ mức cao hàng năm sẽ đặt bitcoin vào khoảng 8.400 đô la.

Không chắc chắn bitcoin sẽ tái hiện hành động của nó vào năm 2017 trong những tháng tới, chủ yếu là do cấu trúc của thị trường đã thay đổi đáng kể trong hai năm qua.

Nhiều nhà đầu tư tổ chức tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử thông qua các phương tiện đầu tư được quy định như Ủy thác đầu tư Bitcoin (GBTC) của Grayscale và thị trường tương lai bitcoin CME đã bắt đầu chiếm một phần lớn hơn trong khối lượng bitcoin toàn cầu.

Tuy nhiên, dựa trên các chỉ số kỹ thuật, một số nhà phân tích cho rằng mặc dù có sự tăng giá của ngày hôm qua, nền tảng của BTC cho một đợt tăng mới được coi là yếu, điều này có thể khiến tài sản dễ bị thay đổi theo xu hướng ngắn hạn.

Một nhà phân tích kỹ thuật dự đoán sự phục hồi của BTC lên khoảng 10,400 đô la trước khi có xu hướng tăng cho biết xu hướng ngắn hạn của BTC có thể chuyển sang tăng nếu vượt qua mức 10.850 đô la làm mức kháng cự chính.

10,4 đã gặp. Không có phản ứng dữ dội, không từ chối – BTC trông tốt. Hãy xem phản ứng ở lần kháng cự tiếp theo này.

Đấu tranh và đóng cửa trên $ 10850 và mọi thứ bắt đầu tăng đáng kể.

Tương tự, nhà phân tích kỹ thuật và nhà giao dịch Josh Rager lưu ý rằng mặc dù bitcoin có thể lấy lại xu hướng ngắn hạn tích cực của nó, nhưng nó sẽ cần phải vượt qua mức kháng cự gần mốc 11.000 đô la.

Di chuyển mạnh mẽ hôm nay nhưng nến đã đóng cửa dưới cả mức kháng cự hàng ngày và mức kháng cự mở hàng tháng (từ ngày 1 tháng 7)

Lưu ý cách khu vực này từng được hỗ trợ nhưng bây giờ đã lật kháng cự

Đây là mức đầu tiên mà BTC cần phải đòi lại để tiếp tục tăng

Trong bế tắc

Tâm lý chung quanh thị trường tiền điện tử sau lời phát biểu của Tổng thống Mỹ Donald Trump và Bộ trưởng Tài chính Steve Mnuchin là hỗn hợp.

Nhiều công ty đang dự đoán những nỗ lực ngày càng tăng để thắt chặt các chính sách xung quanh thị trường tiền điện tử, điều này có thể gây khó khăn cho cả nhà đầu tư và sàn giao dịch bitcoin, những người sẽ cần phải chống lại việc rửa tiền (AML) và biết tuân thủ biết khách hàng của bạn (KYC).

Bitcoin có thể duy trì ổn định ở mức hiện tại hoặc có khả năng giảm xuống do điều kiện mua quá mức và bằng cách nào đó, nhiều nhà phân tích hy vọng BTC sẽ chứng minh mức độ biến động cao trong những tuần tới.

Changpeng Zhao, CEO của Binance, tuyên bố rằng bitcoin chạm mốc 10.000 đô la trong vòng sáu tháng sau khi giảm xuống còn 4.000 đô la vào tháng 1, bản thân nó có thể được coi là một yếu tố tích cực.

Nếu tôi hỏi vào tháng 1, BTC sẽ đạt 10.000 đô la và BNB sẽ đạt 29 đô la vào tháng 6, bạn cảm thấy thế nào? Hầu hết sẽ nói rằng họ sẽ cảm thấy tuyệt vời. Vì vậy, hãy là như vậy.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn