Giá bitcoin có thể di chuyển theo xu hướng đi ngang cho đến khi giảm một nửa tiếp theo. Sau đó, nó cuối cùng có thể bùng nổ lên mức cao nhất mọi thời đại, theo một người dùng Twitter áp dụng mô hình tỷ lệ chứng khoán trên dòng chảy.

MÔ HÌNH GIÁ BITCOIN CHỈ RA ATH MỚI SAU KHI GIẢM MỘT NỬA

Trước đây, chúng tôi đã báo cáo về dự báo giá bitcoin đã sử dụng mô hình tỷ lệ chứng khoán (SF), vốn được đề xuất ban đầu bởi nhà phân tích hàng hóa và tiền điện tử PlanB.

Tỷ lệ hàng tồn kho (SF) thường áp dụng cho hàng hóa. Trong trường hợp của Bitcoin, tỷ lệ này được tính bằng cách chia việc cung cấp hiện tại bằng số lượng tiền xu được tạo ra ở mỗi giai đoạn nhất định. Nói cách khác, mức độ khan hiếm hoặc phong phú của BTC đã được hình dung.

Một người dùng Twitter gần đây đã sử dụng mô hình tương tự để phát hiện một điều thú vị. Hành vi lặp đi lặp lại liên quan đến sự kiện giảm một nửa sắp tới của bitcoin khi phần thưởng khối sẽ giảm 50 phần trăm.

Từ 3 điểm dữ liệu chúng ta đã có từ trước đến nay trong 11 năm lịch sử Bitcoin, có vẻ như: Độ lệch giá Bitcoin-to-S2F hội tụ về trạng thái cân bằng S2F cho đến khi cú sốc cung giảm một nửa tiếp theo phá vỡ nó.

Nói cách khác, sự kiện giảm một nửa dường như đóng vai trò là một động lực mạnh mẽ sẽ khiến giá bitcoin tăng vọt và đi chệch khỏi đường tỷ lệ SF của nó. Cuộc biểu tình sau đó được theo sau bởi một sự điều chỉnh trong đó BTC cố gắng chồng chéo đường SF cho đến khi giảm một nửa tiếp theo.

VÌ VẬY, KHI NÀO CUỘC BIỂU TÌNH TIẾP THEO BẮT ĐẦU?

Có vẻ như mô hình biểu đồ này không ủng hộ những con bò bitcoin cho đến khi giảm một nửa tiếp theo. Sự kiện này sẽ diễn ra vào tháng Năm năm sau. Do đó, chúng ta có thể thấy tiền điện tử di chuyển theo xu hướng đi ngang cho đến lúc đó, thậm chí giảm xuống dưới mốc 7.000 đô la.

Tuy nhiên, phần thú vị sẽ đến sau khi giảm một nửa. Do đó, giá bitcoin có thể tăng vọt trên 30.000 đô la trong những năm tiếp theo nếu giá tiếp tục theo mô hình này.

Tháng trước, PlanB nói rằng chúng ta hiện đang bước vào giai đoạn mới, trích dẫn chỉ số fractal của mình. Cơ hội là chúng ta sẽ thấy một đợt tăng giá mạnh trong 6 đến 12 tháng tới, trùng với đợt giảm một nửa phần thưởng tiếp theo của bitcoin.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn