Cryptopia sẽ đóng cửa. Giao dịch trên sàn giao dịch New Zealand đã bị đình chỉ và các nhà thanh lý đã được chỉ định để “bảo đảm tài sản vì lợi ích của tất cả các bên liên quan“.

Trang web của Cryptopia đã hoạt động ngoại tuyến vào thứ ba vì ‘bảo trì‘, với rất nhiều người lo ngại về một vụ hack mới. Bây giờ, Cryptopia đã thông báo trên tài khoản Twitter của họ rằng họ sẽ ngừng hoạt động và David Ruscoe cùng với Russell More từ Grant Thornton New Zealand đã được chỉ định làm người thanh lý cho Cryptopia.

Theo Grant Thornton, vụ hack Cryptopia vào tháng 1 năm 2019 ‘đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương mại của sàn giao dịch‘.

Cryptopia Limited chỉ định Grant Thornton làm người thanh lý.

David Ruscoe nói:

Chúng tôi nhận thấy khách hàng của Cryptopia sẽ muốn giải quyết vấn đề này sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ tiến hành điều tra kỹ lưỡng, làm việc với một số bên liên quan khác nhau bao gồm cả quản lý và cổ đông, để tìm giải pháp vì lợi ích tốt nhất của khách hàng và các bên liên quan. Với sự phức tạp liên quan, chúng tôi hy vọng cuộc điều tra sẽ mất vài tháng chứ không phải vài tuần.

Trong tuyên bố Cryptopia nói rằng:

Các nhà thanh lý cũng đang làm việc với các chuyên gia độc lập và các cơ quan hữu quan liên quan đến nghĩa vụ của công ty. Grant Thornton sẽ liên lạc với tất cả khách hàng và nhà cung cấp trong vài ngày tới.

Trong vụ hack vào tháng 1, khoảng 16 triệu đô la tiền điện tử đã bị đánh cắp khỏi sàn giao dịch. Cryptopia đã ngoại tuyến trong nhiều tháng và mở lại vào giữa tháng Tư. Bây giờ, công ty nói rằng:

Bất chấp những nỗ lực của ban lãnh đạo để giảm chi phí và mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp, quyết định chỉ định người thanh lý là vì lợi ích tốt nhất của khách hàng, nhân viên và các bên liên quan khác.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ