Mạng lưới kiosk siêu thị Coinstar đã tiếp tục mở rộng dịch vụ mua bitcoin của mình, thêm khoảng 100 cửa hàng mới và tăng phạm vi hoạt động ở Hoa Kỳ đến 21 tiểu bang và Quận Columbia.

Dịch vụ, được cung cấp thông qua quan hệ đối tác với công ty khởi nghiệp blockchain Coinme, hiện cho phép các cá nhân mua bitcoin bằng tiền mặt tại hơn 2.200 địa điểm, Coinme công bố hôm thứ Tư. Tính đến tháng trước, dịch vụ này đã có mặt tại khoảng 2.100 địa điểm tại 19 tiểu bang.

Dịch vụ này cho phép mua hàng bằng hóa đơn đô la Mỹ, không phải tiền xu, với bất kỳ số tiền nào lên tới 2.500 đô la.

Giám đốc điều hành của Coinstar Jim Gaherity nói rằng dịch vụ này đã nhận được phản hồi tích cực, nhận thấy nhu cầu áp đảo từ cả người tiêu dùng và các đối tác bán lẻ mới. Ông nói thêm rằng Coinstar sẽ tiếp tục mở rộng sang các thị trường mới trong những tháng tới.

Các thành phố hiện được hỗ trợ bao gồm Boston, Chicago, Dallas-Fort Worth, Houston, Los Angeles, Philadelphia, San Diego, Seattle và Washington DC, trong số những thành phố khác.

Coinstar lần đầu hợp tác với Coinme vào tháng 1 năm nay, cho phép mua bitcoin tại các cửa hàng Safeway hoặc Albertsons ở California, Texas và Washington vào thời điểm đó. Tháng trước, nó đã thêm hỗ trợ cho Jewel, Shaw’s, Save Mart và hơn thế nữa.

Đồng sáng lập và CEO của Coinme, Neil Bergquist, cho biết:

Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác mang lại lợi ích độc đáo cho người tiêu dùng – bao gồm cả tiềm năng chuyển tiền nhanh hơn và hiệu quả hơn cho gia đình và bạn bè.

Nhìn chung, Coinstar cho biết họ hiện đang sở hữu và vận hành hơn 20.000 ki ốt hoàn toàn tự động ở chín quốc gia.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ