Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đang loại bỏ sự hỗ trợ cho tiền điện tử riêng tư Zcash (ZEC) đối với các khách hàng ở Anh.

Từ ngày 26 tháng 8 trở đi, các khách hàng tại Vương quốc Anh của Coinbase sẽ không còn có thể giữ số dư Zcash, Coinbase cho biết trong một email được gửi vào thứ Sáu. 

Theo đó, khách hàng của họ ở nước này sẽ phải chuyển đổi Zcash thành bất kỳ loại tiền điện tử nào khác hoặc sẽ phải chuyển nó sang bất kỳ sàn giao dịch hoặc ví phần cứng nào khác.

Nếu khách hàng không chọn tùy chọn nào vào ngày 26 tháng 8, Coinbase cho biết họ sẽ tự động thanh lý số dư Zcash vào ví GBP của khách hàng.

Công ty đứng sau Zcash, Electric Coin Company, đã tweet vào thứ Sáu rằng cư dân Vương quốc Anh vẫn có thể mua và bán Zcash thông qua sàn giao dịch tiền điện tử CEX.IO, thêm vào: Không có sàn giao dịch nào khác ở Anh bị ảnh hưởng, ngoại trừ Coinbase.

Kế hoạch loại bỏ đột ngột của Coinbase đối với Zcash theo sau thông báo của cơ quan thuế của Anh, yêu cầu thông tin khách hàng và giao dịch từ các sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, eToro và CEX.IO.

Công ty Electric Coin cho biết thêm trong tweet hôm thứ Sáu rằng Zcash tương thích 100% với các quy định của Vương quốc Anh cũng như các yêu cầu về biết khách hàng của bạn (KYC) / chống rửa tiền (AML).

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn