Coinbase Custody tiến hành giao dịch OTC đầu tiên từ kho lạnh

Coinbase Custody, công cụ lưu giữ tiền điện tử của sàn giao dịch Coinbase, đã hoàn thành giao dịch OTC đầu tiên từ kho lạnh, Cointelegraph báo cáo.

Bài đăng tiết lộ rằng Coinbase Custody hiện được tích hợp trực tiếp với bàn OTC của Coinbase, cho phép khách hàng sử dụng bàn OTC để định giá và xác nhận giao dịch trước khi chuyển tiền.

Sản phẩm này cung cấp thanh khoản dễ dàng và ngay lập tức cho các quỹ ngoại tuyến của người dùng, nghĩa là giờ đây người dùng Custody sẽ mất ít thời gian hơn để truy cập vào tiền của họ và tránh thời gian chờ đợi để truy cập vào chúng.

Vào tháng 2, đồng sáng lập và CEO của Coinbase Brian Armstrong đã phác thảo những gì anh tin là bốn quan niệm sai lầm phổ biến về các giải pháp lưu ký tiền điện tử. Lập luận của Armstrong đã giải quyết nhận thức rằng lưu trữ nóng luôn cần thiết để cung cấp tính linh hoạt và tốc độ cần thiết để thực hiện giao dịch.

Armstrong lưu ý rằng việc tham gia vào mạng Proof-of-Stake (PoS) và kiếm tiền lãi từ các đồng tiền đặt cược không nhất thiết có nghĩa là cần phải được lưu trữ trong ví nóng. Ông cũng không đồng ý mối quan hệ giữa các chủ sở hữu khóa đơn và việc lưu trữ là nóng hay lạnh, và đề cập đến các mô-đun bảo mật phần cứng, cho rằng chúng có thể tiến gần đến bảo mật của kho lạnh.

Coinbase đã ra mắt giao dịch OTC vào tháng 11 năm ngoái. Vào thời điểm đó, Christine Sandler, người đứng đầu bộ phận bán hàng tại Coinbase, đã chỉ ra nhu cầu gia tăng đối với giao dịch tiền điện tử OTC từ những người chơi tổ chức. Sandler cho biết sự sẵn có của cả hoạt động trao đổi và kinh doanh OTC là một lợi ích rất lớn cho khách hàng của họ.

Sandler sau đó tiết lộ rằng dịch vụ OTC có khả năng được kết hợp với Coinbase Custody vào một ngày sau đó.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn