Ủy thác đầu tư Bitcoin Grayscale (GBTC) đã giao dịch với giá Bitcoin tương lai trên 10.000 đô la vào ngày 14 tháng 5 khi lãi suất của nhà đầu tư lên đến đỉnh điểm.

GBTC VỚI GIÁ CAO HƠN 30% SO VỚI BITCOIN

GBTC, đã kiếm được lợi nhuận trong 24 giờ gần 20%, hiện đang giao dịch trên cơ sở một bitcoin có giá khoảng 10.200 đô la – cao hơn 2300 đô la, hoặc gần 30%, trên mức trung bình của thị trường.

bitcoin tương lai thang gbtc

Hoạt động điên cuồng đánh dấu một dấu hiệu khác về tình cảm tăng giá của các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức trong tuần này, được biết đến như một trong những câu chuyện thành công lớn nhất của Bitcoin.

Như chúng tôi đã báo cáo, giá Bitcoin đã mang lại mức cao kỷ lục hàng năm, tăng trên $ 8300 vào thứ ba để đánh dấu mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2018.

Thị trường tăng giá đã tạo ra nhiều kỷ lục mới, bao gồm cả khối lượng Bitcoin tổng thể, trong khi các nguồn rất muốn chỉ ra cảm giác bỏ lỡ một phần của các nhà đầu tư tổ chức nói riêng.

FOMO (sợ bị bỏ lỡ), Joseph Joseph Todaro, đối tác quản lý tại công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Blocktown Capital, đã viết trên Tưitter để bình luận về giá GBTC.

Sự quay vòng không có nghĩa là giới hạn ở Grayscale.

Khi Bitcoin mở rộng, CME Group, một trong hai nhà cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên, xác nhận họ đã thiết lập hoạt động kỷ lục mới của riêng mình.

Vào thứ Hai, CME đã chứng kiến mức cao nhất mọi thời đại là 33.700 hợp đồng, tương đương 168.000 BTC (1,35 tỷ USD). Con số đó lấn át kỷ lục trước đó, chỉ sau vài ngày vào đợt tăng giá của Bitcoin trong tuần đầu tiên của tháng Tư.

QUỸ PHÒNG HỘ QUAY VÒNG?

Các thực thể khác liên quan đến không gian tiền điện tử thể chế cũng sẽ có nguyên nhân đáng kể cho lễ kỷ niệm. Sự thay đổi đột ngột trong vận may thị trường sẽ mang lại tín hiệu tích cực cho các quỹ phòng hộ nói riêng, khi trở thành nạn nhân của thị trường gấu 2018.

PwC

Tuần này, một báo cáo từ PwC đã nhấn mạnh mức độ khó khăn, tiết lộ quỹ phòng hộ tiền điện tử trung bình đã mất 46% trong năm 2018.

Quỹ định lượng trung bình đã trả lại 8% trong năm 2018. Trong khi đó, quỹ cơ bản trung bình đã trả lại -53% và quỹ tùy ý trung bình đã trả lại -63% vào năm 2018, báo cáo tóm tắt.

Sự vượt trội của các quỹ cơ bản so với các quỹ tùy ý trong năm 2018 là do các quỹ này đã đầu tư một tỷ lệ lớn hơn tài sản của họ vào Chào giá tiền ban đầu (ICO) và các dự án giai đoạn đầu.

Lợi ích thể chế trong thị trường altcoin cũng có thể trải qua thời kỳ phục hưng của chính nó. Tuần này, sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai của Đức đã phát hành một ghi chú trao đổi tập trung vào Ripple và Litecoin, trong khi các nhà quản lý Hoa Kỳ đã gợi ý rằng họ sẽ không phản đối giao dịch tương lai Ethereum.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ