Theo CCN: Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, đã chính thức ra mắt một nền tảng giao dịch ký quỹ.

Sau nhu cầu mạnh mẽ từ các nhà giao dịch, nền tảng Binance 2.0 sẽ cho phép người dùng tận dụng các giao dịch của họ trên sáu tài sản kỹ thuật số: Bitcoin (BTC), Binance Coin (BNB), Ethereum (ETH), XRP, Tether (USDT) và Tron (TRX).

Binance Ra mắt dịch vụ Giao dịch ký quỹ để phát triển giao dịch tiền điện tử

Binance Margin hiện có sẵn cho tất cả người dùng đủ điều kiện.

Giao dịch ký quỹ trên Binance

Chức năng ký quỹ mới cho phép người dùng Binance khuếch đại giao dịch của họ bằng cách vay tiền. 

Ví dụ: nếu bạn giao dịch 1.000 đô la với đòn bẩy gấp đôi, bạn giao dịch hiệu quả với 2.000 đô la. Trong khi điều này cho phép bạn tận dụng lợi nhuận của mình, rủi ro cao hơn, vì nhược điểm cũng được khuếch đại.

Động thái này mở rộng sự thống trị của Binance trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử, đưa nó trở thành đối thủ cạnh tranh với các nền tảng như BitMEX, cung cấp đòn bẩy 100 lần cho các công cụ phái sinh bitcoin. Trong một bài đăng trên blog, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao nói:

Đây là một bước nữa trong việc cung cấp một nền tảng giao dịch tiền điện tử bao gồm phục vụ nhu cầu của cả các nhà giao dịch tổ chức và giao dịch bán lẻ tiên tiến dưới cùng một mái nhà. Chúng tôi đang cung cấp một công cụ mới trong các dịch vụ tài chính và thị trường tiền điện tử để giúp khuếch đại kết quả giao dịch của các giao dịch thành công.

Binance 2.0

Giao dịch ký quỹ sẽ được tích hợp vào nền tảng Binance 2.0 mới. Nền tảng này là một bản nâng cấp lớn từ hệ thống hiện có, với giao diện được tối ưu hóa và công cụ giao dịch tiên tiến để khớp lệnh tốt hơn.

Giao dịch ký quỹ Binance

Binance 2.0 ban đầu sẽ hỗ trợ giao dịch ký quỹ trên 9 cặp tài sản, cho phép người dùng đặt cọc tài sản bằng Bitcoin (BTC), Binance Coin (BNB), Ethereum (ETH), XRP, Tether (USDT) và Tron (TRX). Phí ký quỹ có thể được thanh toán bằng BNB.

Người dùng cũng sẽ có quyền truy cập vào một ‘ví tiền ký quỹ‘ mới với việc chuyển dễ dàng từ ví Binance chính.

Đòn bẩy cao, rủi ro cao?

Người đồng sáng lập Binance Yi He thừa nhận sự nguy hiểm của giao dịch ký quỹ, nhưng hứa sẽ quản lý rủi ro đầy đủ:

Chúng tôi tự tin rằng sự phát triển của nó cùng với nhiều kiến ​​thức hơn về quản lý rủi ro phù hợp sẽ giúp nhận ra những lợi ích lớn hơn trong thời gian dài với giao dịch ký quỹ là một trong những dịch vụ được yêu cầu nhiều nhất từ ​​cộng đồng của chúng tôi, đây là một minh chứng cho nhu cầu thị trường lớn từ bán lẻ và các nhà giao dịch tổ chức cũng như các khả năng đầy hứa hẹn của nó trong tương lai.

Không hài lòng với giao dịch ký quỹ, Binance cũng đang làm việc trên một nền tảng giao dịch tương lai với đòn bẩy 20 lần. 

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn