Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới một lần nữa hoạt động đầy đủ khi Binance lưu ý rằng cả rút tiền và tiền gửi đều mở với đầy đủ chức năng và cung cấp tiền thưởng 50.000 BNB (tương đương 1,2 triệu USD hiện tại USD)

Việc mở lại đã được Binance công bố và được nhắc lại bởi Changpeng Zhao chỉ 30 phút trước.

Bạn có thể hủy đơn hàng ngay bây giờ. Giao dịch, đặt đơn đặt hàng mới và tiền gửi lại trong 30 phút hoặc lâu hơn. Rút tiền sẽ theo sau ngay sau đó. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn trong tuần khó khăn này. Một bản tóm tắt chi tiết sẽ theo sau.

Cùng với thông báo về việc mở lại tiền gửi và rút tiền, CZ cũng lưu ý tặng 50.000 BNB – tương đương khoảng 1,2 triệu đô la – như một lời cảm ơn đến các khách hàng trung thành của sàn giao dịch.

Đầu tiên và quan trọng nhất, tặng $ 1.200.000 bằng bnb như một lời cảm ơn vì đã đứng bên chúng tôi, cũng tăng một cấp cho tất cả các tài khoản VIP.

Một tuyên bố chính thức từ sàn giao dịch cho biết:

Để thể hiện lòng biết ơn đối với sự hỗ trợ không ngừng của cộng đồng Binance, chúng tôi sẽ cung cấp các cấp độ VIP và gửi một tặng phẩm 50.000 BNB.

Các yêu cầu để tham gia nhận thưởng này bao gồm giao dịch trên 1 BTC:

Tất cả người dùng có khối lượng giao dịch hợp lệ từ 1 BTC trở lên (mua và bán) trên bất kỳ cặp giao dịch nào trên Binance trong thời gian khuyến mãi sẽ chia số tiền thưởng 50.000 BNB.

Thời gian khuyến mãi cho quà tặng sẽ kéo dài từ 1:00 PM ngày 15/5/2019 đến 0:00 AM (UTC) ngày 18/5/2019.

Binance đã đóng cửa cách đây hơn một tuần, tạm thời ngừng gửi tiền và rút tiền sau khi vi phạm an ninh nghiêm trọng, trong đó tin tặc đã đánh cắp hơn 7000 BTC.

Hôm nay Binance mở lại chức năng gửi tiền và rút tiền của mình một lần nữa, chính nó đã biến thành một trong những sự kiện được mong đợi nhất mà cộng đồng tiền điện tử đã thấy trong một thời gian khá dài.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ