Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng, Binance, bước vào một quan hệ đối tác mới với Brave Software. Do đó, người dùng trình duyệt Brave sẽ có thể hoạt động liền mạch với các tài sản tiền điện tử trực tiếp thông qua một tính năng mới trên trình duyệt có tên là Binance Widget.

Binance hợp tác với Brave

Hai công ty đã công bố sự hợp tác trong một thông cáo báo chí. Họ thông báo rằng sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến sẽ có một tiện ích được thiết kế đặc biệt trên trang tab của trình duyệt Brave.

Được đặt tên là Binance Widget, nó sẽ cho phép người dùng trình duyệt Brave truy cập trực tiếp vào trang web của sàn giao dịch. Do đó, họ sẽ có thể tận dụng các tùy chọn khác nhau như gửi tiền, mua và bán tiền điện tử, xem số dư và tóm tắt tài khoản. Tất cả các chức năng này sẽ hoạt động tốt mà không cần rời khỏi trình duyệt.

Binance_bat
Triển ích Binance Widget

Brave sẽ là trình duyệt duy nhất cung cấp chức năng tích hợp để mua và giao dịch tiền điện tử.

Để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật của người dùng, Binance Widget không phải là iframe được tải mà được tích hợp trong trình duyệt Brave.

Khi sản phẩm hoạt động, nó sẽ được bật theo mặc định trên Brave, nhưng người dùng có thể tắt thủ công và ẩn trực tiếp khỏi trang tab mới.

Tính năng mới có sẵn từ hôm nay dưới dạng phiên bản Beta trong phiên bản máy tính để bàn Nightve của Brave. Sản phẩm đầy đủ, bao gồm tích hợp cho phiên bản máy tính để bàn chung, sẽ được phát hành vào tháng Tư. Sau đó, cả hai công ty cũng sẽ giới thiệu Binance Widget trên nền tảng di động.

Đơn giản hóa việc sử dụng tiền điện tử

Theo Brendan Eich, CEO và đồng sáng lập của Brave, mục đích chính của tiện ích mới là làm cho quá trình mua và bán tiền điện tử trở nên liền mạch và đơn giản hơn. Ông giải thích rằng, Brave đang chú trọng xu hướng giao dịch tiền điện tử và cho phép người dùng thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cũng cho biết:

Binance Widget trên trình duyệt hướng đến quyền riêng tư của Brave cung cấp một cách an toàn hơn để mua và bán tiền điện tử, giao dịch và tương tác với hệ sinh thái Binance. Chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài với Brave để giúp tương tác dễ dàng hơn với tiền điện tử và khuyến khích nhiều tiện ích hơn trong tương lai gần.

Cũng rất thú vị để theo dõi nếu Basic Attention Token (BAT), tiền điện tử bản địa của Brave, sẽ phản ứng theo bất kỳ cách nào sau thông báo. Quan hệ đối tác quan trọng thường làm tăng giá của tài sản liên quan. Tại thời điểm viết bài này, BAT đang giao dịch ở mức $0,15 và tổng vốn hóa thị trường của nó chỉ là 200 triệu đô la.

Tham khảo Cryptopotato

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn